Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 1

Đàn piano điện Yamaha Clavinova

👉 Đàn piano điện nội địa Nhật Bản
👉Đàn piano điện Yamaha Clavinova
👉Đàn piano điện Yamaha Arius
👉 Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-635
👉 Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-535

Vào năm 1983, Yamaha đã giới thiệu đến thế giới một loại đàn piano mới. Một cây đàn piano bàn phím điện tử nhỏ gọn có thể tái tạo lại một cách trung thực sức mạnh và hiệu suất của một buổi hòa nhạc lớn. Gần bốn thập kỷ sau, Yamaha Clavinova tiếp tục truyền cảm hứng cho người chơi ở mọi cấp độ bằng âm thanh sống động đích thực, thiết kế trang nhã và giai điệu không thể nhầm lẫn của những cây đại dương cầm tốt nhất từng được tạo ra. Không có gì khi tạp chí TIME đưa Clavinova vào danh sách những công nghệ có ảnh hưởng nhất trong 50 năm qua.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova dòng CLP

Linh hồn của đàn piano cơ Yamaha, trái tim của sự đổi mới. Clavinova CLP đã xóa mờ ranh giới giữa cổ điển và kỹ thuật số với cảm giác phím, âm thanh và sức mạnh của một cây grand piano đích thực. Tất cả điều khiển trực quan cho phép bạn làm những điều mà chỉ những cây đàn piano kỹ thuật số của Yamaha mới có thể làm được.

Buổi hòa nhạc tốt nhất thế giới trong tầm tay của bạn – Với công nghệ ghi âm nâng cao, chúng tôi đã tái tạo thành công sức mạnh, âm thanh đa sắc của cây grand piano CFX hàng đầu, cùng với buổi hòa nhạc Bösendorfer Imperial. Âm thanh thu được rất tự nhiên, bạn sẽ gần như quên rằng mình đang chơi trên một cây đàn piano kỹ thuật số.

Cảm giác như một cây grand piano – Trọng lượng, độ nặng phím được tái tạo một cách chân thực, độ phản hồi và trả phím tự nhiên của một cây đàn grand piano với công nghệ Smooth Release của chúng tôi, mang lại màu sắc và sắc thái hơn khi chơi staccato, legato và mọi thứ khác.

Phím đàn và các cây đàn piano kỹ thuật số khác không thể chạm tới – Mặt bàn phím bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp độc quyền của chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác tự nhiên, thoải mái mà người chơi ở mọi cấp độ đều mong muốn được chạm vào.

Sự cộng hưởng âm thanh đích thực – Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) sáng tạo của chúng tôi tái tạo sự cộng hưởng của thùng đàn, vành và khung đàn để mô phỏng cảm giác tự nhiên của một cây đàn piano acoustic. Ngay cả khi bạn chơi đàn với tai nghe.

Yamaha CLP 735

Đẹp về mọi mặt – Clavinova CLP thích hợp với những không gian rộng cho những thiết kế dạng hộp, sự hoàn thiện về màu sắc. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà bạn, bất kể bạn chọn mẫu nào.

 

Điều khiển bằng iOS và Android – Clavinova CLP có thể làm được nhiều thứ hơn bao giờ hết. Giờ đây, thật dễ dàng để truy cập tất cả bằng các thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Ứng dụng Yamaha Smart Pianist cho phép bạn điều chỉnh cài đặt, chọn giọng nói hay ghi lại màn trình diễn và hơn thế nữa.

 

Fortepiano Voices – Dòng CLP-700 là nhạc cụ đầu tiên của Yamaha được trang bị Fortepiano Voices. Những cây đàn từ thế kỷ 18 đã được chơi bởi những nhà soạn nhạc nổi tiếng như Mozart, Chopin, Beethoven và Scarlatti.

 

Lắng nghe âm thanh của bạn – Piano và Strings, Bass và Guitar, French Horn và Cello. Chế độ Dual và Split Voice cho phép bạn phát hai Voices cùng một lúc để mang lại nguồn cảm hứng âm nhạc gần như vô hạn.

 

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-635

 

Đây là dòng đàn dành cho những người chú trọng đến chất lượng âm thanh và cảm giác chân thật như độ phản hồi của phím, bàn đạp. Những người yêu thích một chiếc đàn piano tinh giản và dành cho người chơi ở mọi trình độ.

Đàn CLP cho bạn cảm giác chơi tương tự cây đại dương cầm mang đến cho bạn khả năng kiểm soát hoàn hảo đến từng nốt trong buổi trình diễn của mình.

– Với sự thay đổi trong cộng hưởng (resonance) và âm sắc tương tự như một chiếc đại dương cầm, CLP cho phép bạn diễn đạt đầy đủ mọi trạng thái cảm xúc.

– Bàn phím phản hồi trung thực với thao tác nhấn phím của người chơi, mang lại cảm giác gần tương tự như khi chơi chiếc đại dương cầm.

– Lựa chọn màu sắc đa dạng phù hợp với mọi thiết kế nội thất.

 

https://www.youtube.com/watch?v=_JVGXp9gVhI&ab_channel=DawsonsMusic 26Sound

Các model đàn piano điện mới về

-13%
-11%
-18%
9.000.000
-13%
13.000.000
-16%
42.000.000
-11%
-22%
-17%
5.000.000
-10%
9.000.000
-14%
-38%
50.000.000
-20%
16.000.00017.000.000
-14%
6.000.000
-18%
9.000.000
-14%
30.000.000
-19%
10.500.000

Thông tin liên hệ:

================================================

Kho piano: Piano Đồng Nai

Địa chỉ: 47 ấp Cây Xăng – Phú Túc – Định Quán – Đồng Nai

Điện thoại:  0937.10.52.53

Showroom: Piano Class

Địa chỉ: 173 Đinh Tiên Hoàng – P. Đa Kao – Quận 1 – Tp. HCM

Điện thoại: 0977.033.003


Piano Đồng Nai cung cấp tất cả các loại nhạc cụ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, không chỉ có Piano cơ, Piano điện, OrganElectone… mà chúng tôi còn cung cấp các loại nhạc cụ khác như kèn, trống, sáo, guitar… Cảm ơn bạn vì trong rất nhiều sự lựa chọn bạn đã chọn chúng tôi!