Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 3

Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 3

👉 Đàn piano điện nội địa Nhật Bản
👉Đàn piano điện Yamaha Clavinova
👉Đàn piano điện Yamaha Arius
👉 Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP-705
👉 Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP-609
👉 Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP-509

Tiếp theo các phần trước đây về đàn piano Yamaha Clavinova, phần này xin gửi tới các bạn thông tin về dòng đàn piano điện Yamaha dòng CSP, đây cũng là một trong số những model được nhiều người ưa chuộng. Tuy không phổ biến như đàn piano Yamaha dòng CLP hay CVP nhưng đàn piano điện Yamaha dòng CSP cũng là những cây đàn piano rất đáng để quan tâm, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 3
Đàn piano điện Yamaha dòng CSP

Đàn piano điện Yamaha dòng CSP

Việc tái tạo lại cảm xúc, giai điệu và sức mạnh của bản hòa tấu tuyệt vời nhất mới chỉ là bước khởi đầu. Clavinova CSP được trang bị công nghệ tiên tiến nhằm giúp bạn trở thành một người chơi đàn giỏi hơn.

Nó biến các bài hát yêu thích của bạn thành bản nhạc piano và dạy bạn cách chơi chúng. Cho phép bạn chỉ huy một dàn nhạc ảo, tham gia một nhóm nhạc jazz, thêm các ca sĩ và hơn thế nữa.

Sau đó, CPS cho bạn kiểm soát mọi thứ từ một ứng dụng trên các thiết bị thông minh của mình. Đó như là một cây piano và một giáo viên piano yêu thích nhất, tất cả chỉ trong một nhạc cụ tuyệt vời.

Biến bài hát của bạn thành bản nhạc – Tính năng Smart Pianist Audio to Score biến các bài hát trong thư viện nhạc của bạn thành một bản nhạc dễ phát. Chọn cách sắp xếp yêu thích của bạn và bật Stream Lights để tìm hiểu cách chơi chúng.

Hãy để những ngón tay của bạn thực hành việc học – Stream Lights giúp bạn đánh hết những nốt trong bài hát yêu thích của mình. Bạn sẽ chơi đúng nốt nhạc vào đúng thời điểm một cách nhanh chóng.

Buổi hòa nhạc hay nhất thế giới trên đôi tay của bạn – Quy trình ghi âm tiên tiến của chúng tôi tái tạo âm sắc, sức mạnh và âm thanh với màu sắc đa dạng của cây Yamaha CFX hàng đầu tại buổi hòa nhạc Bosendorger Imperial.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 3
Đàn piano điện Yamaha Clavinova

Âm thanh thu được rất tự nhiên, bạn sẽ gần như quên rằng mình đang chơi trên một cây đàn piano kỹ thuật số.

Biến bài hát của bạn thành điểm số – Trọng lượng, cảm giác phím chạm chân thật, độ phản hồi của phím rất tự nhiên như một cây piano cơ với công nghệ Smooth Release của chúng tôi, mang đến cho bạn sắc thái chân thật khi chơi staccato, legato và những thứ khác.

Sự cộng hưởng âm thanh đích thực – Công nghệ Virtual Resonance Modeling (VRM) của chúng tôi tái tạo lại sự cộng hưởng của thùng đàn, vành và khung đàn để mô phỏng cảm giác tự nhiên của một cây đàn piano cơ, ngay cả khi bạn nghe với tai nghe.

Mang theo ca sĩ dự phòng của riêng bạn – Vocal harmony cho phép bạn cắm micro và hát cùng với 3 giọng ca nền ảo. Hệ thống Vocal Harmony 2 độc quyền cho phép bạn sửa cao độ, điều chỉnh mức độ, số lượng hòa âm và hơn thế nữa.

Bạn là trưởng ban nhạc – Kiểu đệm cho phép bạn thêm các nhóm nhạc ảo vào buổi biểu diễn của mình, chỉ đơn giản bằng cách chơi các hợp âm trong thời gian thực. Thêm bất kỳ một trong số hàng trăm thể loại âm nhạc, từ hòa tấu nhạc jazz nhỏ đến dàn nhạc đầy đủ. Bạn kiểm soát sự hài hòa và năng động.

Được phát triển bởi các nhạc sĩ phòng thu chuyên nghiệp, đây là phần đệm hoàn hảo cho mọi phong cách âm nhạc mà bạn có thể tưởng tượng.

Thiết kế thanh lịch đáp ứng công nghệ thanh lịch – Bên dưới những đường nét duyên dáng, tinh tế, Clavinova CSP được tích hợp các tính năng nâng cao mà bạn có thể dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng Smart Pianist trên thiết bị iOS vả Android của mình.

Bàn phím khác biệt với những cây đàn piano kỹ thuật số khác – Mặt bàn phím bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp độc quyền của chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác tự nhiên, thoải mái mà người chơi ở mọi cấp độ đều mong muốn được chạm vào.

Dòng đàn này dành cho những người đang gặp khó khăn khi đọc bản nhạc, những người muốn tự luyện tập, người mới bắt đầu, hoặc những ai đã lâu không chơi lại đàn piano.

Với tính năng Stream Lights – dòng ánh sáng giảm dần sẽ hiển thị phím cần chơi tiếp theo, bất kỳ ai cũng có thể làm chủ bài hát yêu thích của mình và chơi nhạc thật vui vẻ.

– Thao tác sử dụng trực quan, hoàn chỉnh thông qua Smart Pianist, một ứng dụng dành riêng cho thiết bị thông minh.

– Sử dụng Smart Pianist để tạo ngay các hợp âm đệm piano cho giai điệu yêu thích của bạn.

– Tính năng Stream Lights – Dòng ánh sáng giảm dần sẽ hiển thị phím đàn cần chơi tiếp theo.

https://www.youtube.com/watch?v=Kb-vYjdkQ14&ab_channel=DawsonsMusic 26Sound

 

Thông tin liên hệ:

================================================

Kho piano: Piano Đồng Nai

Địa chỉ: 47 ấp Cây Xăng – Phú Túc – Định Quán – Đồng Nai

Điện thoại:  0937.10.52.53

Phòng trưng bày: Lớp học Piano

Địa chỉ: 173 Đinh Tiên Hoàng – P. Đa Kao – Quận 1 – Tp. HCM

Điện thoại: 0977.033.003


Piano Đồng Nai cung cấp tất cả các loại nhạc cụ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, không chỉ có Piano cơ, Piano điện, OrganElectone… mà chúng tôi còn cung cấp các loại nhạc cụ khác như kèn, trống, sáo, guitar… Cảm ơn bạn vì trong rất nhiều sự lựa chọn bạn đã chọn chúng tôi!

👉 Đàn piano điện nội địa Nhật Bản
👉Đàn piano điện Yamaha Clavinova
👉Đàn piano điện Yamaha Arius