Đàn piano điện Yamaha YDP S34

Tìm hiểu Đàn piano điện Yamaha YDP S34

Đàn piano điện Yamaha YDP-S34 sở hữu thiết kế thời trang, nhỏ gọn, mang đến sự sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào. Bạn sẽ đắm chìm trong âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFX hàng đầu và 88 phím Graded Hammer Standard tái tạo cảm giác của một cây đàn grand piano, mang đến cho bạn trải nghiệm đích thực.

Xem thêm chi tiết tại :

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S34

Chức năng nổi bật của điện Yamaha YDP S34

Đàn piano điện Yamaha YDP S34
Đàn piano điện Yamaha YDP S34

Chất âm mạnh mẽ của dòng CFX nổi tiếng

piano điện Yamaha YDP S34 trang bị Âm thanh Đàn đại dương cầm concert 9′ CFX hàng đầu của Yamaha mang đến những nốt cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ cùng với tiếng đàn có thể lan tỏa tới những vị trí xa nhất tại bất kỳ phòng hòa nhạc nào. Người chiến thắng của cuộc thi quốc tế Chopin danh giá năm 2010 đã chơi đàn CFX, và kể từ đó đàn CFX đã được công nhận là một trong những đàn đại dương cầm hòa nhạc vĩ đại nhất của thời hiện đại.

– Mẫu nhả phím

Đàn piano điện Yamaha YDP S34 với tính năng này tái tạo từng thay đổi nhỏ trong âm thanh ngay khi bạn nhấc ngón tay khỏi phím. Hơn nữa, các âm thanh nhả phím được tạo ra cũng khác nhau khi chơi staccato và legato.

– Cộng hưởng dây

Khi búa đàn đại dương cầm gõ vào dây, các dây khác cũng sẽ rung cộng hưởng. Đàn piano điện Yamaha YDP S34 có thể tái tạo hiệu ứng này bằng tính năng Cộng hưởng dây.

Cảm giác và sự thoải mái như chơi đàn piano cơ đích thực

Với 88 phím Graded Hammer Standard (GHS) mang lại cảm giác nặng hơn khi đánh các nốt thấp và nhẹ hơn với các nốt cao, tương tự như ở piano cơ. Các loa thiết kế mới mang lại âm thanh vô cùng mạnh mẽ từ nốt thấp đến nốt cao, giống đàn piano cơ thực thụ hơn. Đàn piano điện Yamaha YDP S34 cũng có thể tái tạo chất âm đặc trưng của đàn đại dương cầm một cách chân thực hơn nhờ sử dụng công nghệ dưới đây của Yamaha.

ydp s33

Khi sử dụng tai nghe, Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép người chơi thưởng thức âm thanh phân tán nghe được khi ngồi trước đàn piano acoustic. Với Trình tối ưu hóa âm thanh nổi, Âm thanh được lấy mẫu từ đàn piano acoustic dường như phát ra từ phần thân của nhạc cụ. Điều này mang lại trải nghiệm thoải mái, tự nhiên, loại bỏ những hạn chế khi biểu diễn với tai nghe.

Đàn piano điện Yamaha YDP S34 trang bị các loa được gắn vào thân loa có hiện tượng mà nếu không làm gì, âm lượng của âm thanh sẽ tăng lên do tần số cộng hưởng của thân loa. Ngược lại, việc lắp đặt các đường ống có cùng tần số cộng hưởng trong cơ thể sẽ triệt tiêu hiện tượng cộng hưởng này. Các bộ tối ưu hóa âm thanh sử dụng hiện tượng này. Cải thiện âm thanh này là điều chỉ có thể thực hiện được nhờ vào kiến ​​thức kỹ lưỡng của Yamaha về các đặc tính âm học bên trong của các nhạc cụ.

Ở âm lượng thấp, âm trầm và âm bổng thường khó nghe; tuy nhiên,  Đàn piano điện Yamaha YDP S34 được trang bị Điều khiển âm thanh thông minh (IAC), điều chỉnh âm thanh tự động, cho phép người chơi thưởng thức âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng.

Nhiều tính năng hơn với ứng dụng Smart Pianist

Thưởng thức piano nhiều hơn với Smart Pianist, một ứng dụng chuyên dụng bổ sung giao diện đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng đáng kinh ngạc cho cây đàn piano điện Yamaha tương thích của bạn.

YDP S34 18

– Thao tác trực quan

Từ việc chọn tiếng nhạc của nhạc cụ hoặc điều chỉnh cài đặt đến luyện tập với máy đếm nhịp hoặc ghi âm các tác phẩm của bạn, Smart Pianist giúp bạn tạo nhạc nhanh hơn và cho phép bạn tập trung vào niềm vui.

– Phát những bài hát yêu thích của bạn

Smart Pianist quét các bài hát âm thanh được tải trong Thư viện nhạc của bạn, phân tích tiến trình hợp âm và sau đó hiển thị chúng cho bạn trên màn hình của thiết bị thông minh. Phát nhạc khi cuộn qua các hợp âm, trong khi nghe bài hát phát lại qua hệ thống loa của nhạc cụ. Tải các bài hát MIDI vào ứng dụng sẽ cho phép bạn chơi nhạc theo cùng với bản nhạc số.

Hãy cùng tham khảo piano điện Yamaha YDP S34 nhé

-11%
16.000.00024.500.000
-16%
16.000.000