5 Lý Do Nên Chọn Đàn Piano Ngoài Dòng – Thương Hiệu Nội Địa Nhật Bản

Trong nhiều thế kỷ, Nhật Bản là quê hương của một số nhạc cụ nổi tiếng và được yêu thích nhất thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano có chất lượng thủ công vượt trội và giá cả phải chăng thì: “Đàn piano ngoài dòng – Thương hiệu nội địa Nhật Bản” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 

Với danh tiếng về chất lượng và sự khéo léo, những cây đàn piano ngoài dòng nội địa Nhật Bản này đang trở nên phổ biến đối với các nhạc sĩ trên khắp thế giới. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ khám phá “5 lý do nên chọn đàn Piano ngoài dòng nội địa Nhật Bản. Và cung cấp tổng quan về một số thương hiệu hàng đầu đang được cung cấp trên thị trường. Vì vậy, hãy đọc tiếp để khám phá tất cả những điều cần biết về đàn piano ngoài dòng nội địa Nhật Bản!

dan-piano-ngoai-dong-thuong-hieu-noi-dia-nhat-ban

Đàn Piano “Ngoài Dòng” là gì?

Đàn piano ngoài dòng là cách gọi các thương hiệu piano khác ngoài Yamaha và Kawai. Các thương hiệu này đến từ Đức, Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc,.. Ưu điểm đàn piano ngoài dòng là có giá thành thấp hơn so với đàn của Yamaha và Kawai nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kĩ thuật và có độ bền cao.

Thương Hiệu Đàn Piano Ngoài Dòng Nội Địa Nhật Bản

ACACIA
ACACIAN
AIZENAHA
APOLLO
APORO
ATLAS
ASAGA
BACHSTEIN
BALLINDAMM
BAROCK
BELTON
BERNSTEIN
BLUEGHEL
BLUEBELL
BOSTON
BROTHER
BARUSTEIN
BEYER
BLUESTAR
BRUGMULLER
CHARIS
CASTLE
CHIYODA
CHERNY
CLAIRE
COLTOT
COSUMOSU
CRISTOFORI
C.THWAITSCHEW(SHU)
DIAPASON
DORFER
DRESDEN
DOLCE
DULCITONE
EASTEIN
EARL WINDSOR
E.GRIEG
ETERNA
ELEGANT
ELINGTON
EMERSON
EMPIRE
EDILTON
F.CHOPIN
FIRST
FLINGEL
FRITZKUHLA
FOREST
FORSTER
FRIEDRICH
FUJI
FOUDRICH
FUKUYAMA&SONS
FUKUSHIMA
FLOBAL
FLORA
FAUTH
FELIXSCHULLER
FINETONE
FLEMING
FOSTER
FREDERIC
FOUGEL
GERSHWIN
GELTHNER
GEMEN
GLORIOUS
GLORIOUS
GOLDSTAR
GORS&KALLMANN
GROLIA
GREIG
GROSSTEIN
HIROTA
HORUGEL
HOFFMANN
HOTTA
HAMAMATSU
HAUPTOMAN
HASHIMOTO
HEITER
HELL
KAISER
KREUTZER
KLINGEL
KUNIYUKI
KÖNIG
KRAUS
KRIEBEL
KALLMAN
KEYFER
KLINGER
K.HERRMANN
LA LUNA
LANGER
LAURIE
LAZARE
LESTER
LITMULER
LAMOUR
LOUISHERMANN
LUDWIGLORIS
MATSUMOTO&SONS
MEISCNER(MEISSNER)
MEISTER
MIKI
MONSON
MONTRE
MOONLIGHT
MORGENSTEIN
MONBRAN
MONARCH
MODEL
MONDLIGHT
MELODY
MIKEL
NATORI
NIPPON
NISHIKAWA
NOBEL
OHHASHI
ONO
OLIMPIC
ORIENTAL
OTTO-LARE
OTTO
PHOENIX

PRIMATONE
PRINCETON
PRINCIPAL
PROTHNER
PEACE
PLEYGEL
PLUTHNER
PRUNIER
P.WERCE

RENNER
ROSEN
ROSENKÖNIG
ROSENRICH
ROSENSTEIN
ROSENTHAL
RUBINSTEIN
ROSE
ROLEX
ROUDRICH
RICHTONE
RUDOLPH
REINHOLD
S.LOADE
S.RODESTEIN
S.SCHMIDT
SCHNAEIDER
SCHOENBERG
SCHWESTER
SCHWEIZERSTEIN
S.KRIEBEL
STRAUSS
STEINBACH
STANDARD
STEINMEYER
STEINMER
STEINBERG
SUNSHINE
SEIKO
SERESARCH
SHIGERU KAWAI
S.SCHIMMEL
SCHWEIZERSTEIN
SICHER
SONARE
STEINER
STEINRICH
SHUSTEINER
TIGER
TAKARA
T.MORI
T.A.LEA
THOMAS
TONICA
TOYAMA
TRIFLICH
WAGNER
WELBER
WELTON
WESTERN
WESTMINSTER
WILSON
WILLHELM (WILHELM)
WISTARIA
YAMATO
YAMANO
Y.HIROTA
YAESU
Y.OTTO
Y.SAITO&SONS
INABA
JULIOUS
QUEENBEL
UNION
UNIVERSAL
VANBROAD
VICTOR
V.MARKTONE
ZENON
ZAUBER

>> Tham khảo một số mẫu đàn piano ngoài dòng Nhật Bản

5 Lý Do Nên Chọn Đàn Piano Ngoài Dòng

Những cây đàn piano ngoài dòng nội địa Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, khi ngày càng có nhiều người công nhận chất lượng và sự khéo léo của chúng. So với những thương hiệu piano nổi tiếng như Steinway, Yamaha hay Kawai,.. những cây đàn piano thương hiệu nội địa Nhật Bản cung cấp một bộ tính năng độc đáo giúp chúng nổi bật so với đối thủ.

Có nhiều lý do để chọn một cây đàn piano ngoài dòng nội địa Nhật Bản, và năm điểm sau đây nêu bật lý do tại sao nó là một lựa chọn tuyệt vời:

  1. Đàn piano ngoài dòng nội địa Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng chế tạo vượt trội. Nhiều thương hiệu hàng đầu tự hào với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất một số nhạc cụ tốt nhất trên thị trường bởi sự cống hiến của các thợ thủ công Nhật Bản khi chế tạo nhạc cụ.
  2. Những cây đàn piano được sản xuất tại Nhật Bản có độ bền tốt hơn theo thời gian. Điều này cho thấy rằng các công cụ như vậy có thể là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí trong thời gian dài vì chúng yêu cầu ít công việc bảo trì hoặc sửa chữa hơn sau này.
  3. Đàn piano ngoài dòng Nhật Bản mang lại giá trị đồng tiền vượt trội nhờ giá cả cạnh tranh thấp hơn hầu hết các thương hiệu nổi tiếng khác mà không giảm đi chất lượng của nó.
  4. Thiết kế của có xu hướng mang tính thẩm mỹ cao hơn so với một số mẫu truyền thống hiện có trên thị trường. Với các tính năng phức tạp có sẵn như chi tiết khắc thủ công hoặc lớp hoàn thiện đa dạng.
  5. Mặc dù những cây đàn piano ngoài dòng thương hiệu nội địa của Nhật Bản có thể không nổi tiếng như một số đối thủ cạnh tranh lớn hơn trong ngành hiện nay, nhưng chúng vẫn mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm chất lượng thủ công ở mức giá phải chăng. Phù hợp với nhiều đối tuợng sử dụng, ngay cả những người đang hạn chế về ngân sách.

dan-piano-thuong-hieu-noi-dia-nhat-ban

Có Nên Mua Đàn Piano Ngoài Dòng không?

Đàn piano ngoài dòng nội địa Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một nhạc cụ để luyện tập và giải trí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng mức giá hợp lý. Mặc dù những thương hiệu đàn piano ngoài dòng này có thể không có uy tín như một số thương hiệu piano nổi tiếng hơn, nhưng chúng vẫn cung cấp nhiều chất lượng bởi các thợ thủ công lành nghề Nhật Bản khi chế tạo. Nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, những cây đàn piano này sẽ tồn tại cùng bạn trong nhiều năm thưởng thức âm nhạc!

Chất lượng và âm thanh của một cây đàn piano Nhật Bản khá tuyệt vời. Các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp thường nhận xét về âm sắc đặc biệt của chúng, các đặc tính âm sắc cân bằng và bền vững cộng hưởng. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân khi chọn một nhạc cụ – vì vậy đừng để bất kỳ ai khác nói cho bạn biết bạn nên chơi loại đàn piano nào! Hãy dành thời gian của bạn để khám phá tất cả các tùy chọn có sẵn và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của bạn.

dan-piano-nhat-ban

Nguồn: Piano Đồng Nai biên soạn.


Các bài viết có liên quan:

» So sánh Yamaha và Kawai: Đàn Piano nào phù hợp với bạn?

» Cách Chọn Mua Đàn Piano Phù Hợp Với Bạn

Trang web và blog khác có ích:

» Piano Yamaha 

» Piano Điện