Giới thiệu đàn Piano Yamaha AvantGrand N1

Giới thiệu đàn Piano Yamaha AvantGrand N1

Piano Yamaha AvantGrand N1 mang đến cho Bạn vẻ mạnh mẽ nhưng vô cùng lịch thiệp. Làm tôn lên vẻ đẹp và sang trọng cho những người ngồi trước nó. Chiếc AvantGrand hoàn toàn mới này đã được thiết kế cẩn thận dành cho những nghệ sĩ piano chuyên dụng và đam mê âm thanh trung thực của piano cơ cổ điển

Nếu Bạn chưa thể sở hữu một cây đại dương cầm ‘thực sự’ do những hạn chế nhất định (không gian, điều kiện khí hậu, v.v.). Thì đàn Hybrid piano Yamaha AvantGrand N1 chính là một sự lựa chọn thay thế hàng đầu, nhưng vẫn mang lại âm sắc và cảm giác của một cây đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS trong một không gian nhỏ gọn hơn nhiều.

Yamaha AvantGrand N1
Piano Yamaha AvantGrand N1

Với việc giới thiệu AvantGrand, Piano Yamaha đã khơi dậy một cuộc cách mạng trong cách tiếp cận lấy mẫu – ghi và phát lại các nốt của đàn piano acoustic thực tế.

Âm thanh Yamaha AvantGrand được lấy mẫu ở bốn vị trí, bổ sung các vị trí trung tâm và phía sau tối ưu cho bên trái và bên phải truyền thống. Là một nguồn âm thanh, Yamaha đã cẩn thận lựa chọn nhạc cụ đơn thuần tốt nhất trong số những cây đàn grand piano dành cho hòa nhạc đầy đủ CFIIIS của mình để lấy mẫu. Kết quả cuối cùng của những nỗ lực này là các nhạc cụ dòng AvantGrand tái tạo âm thanh nguyên bản của một cây đại dương cầm tuyệt vời gần như hoàn hảo.

Hệ thống loa của nhạc cụ đã được thiết kế để đảm bảo rằng âm thanh này được nghe tốt nhất tại vị trí chơi. Hệ thống ba đường tiếng, bao gồm loa trầm, loa trung và loa tweeter tái tạo chính xác sự cộng hưởng tự nhiên, phong phú của soundboard. Hơn nữa, mỗi dải tần số thấp, trung và cao đã được trang bị bộ khuếch đại riêng để chống nhiễu giữa các dải.

Piano Yamaha AvantGrand N1
Piano Yamaha AvantGrand N1

🏠 Showroom:
173 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Google map: https://goo.gl/maps/h8zAqvMhTmzbtEMSA
🏠 Kho miền Nam:
48/2 Đồn Điền 1, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai
Google map: https://goo.gl/maps/LMnwDbug3oNUzWd47
🏠 Kho miền Bắc:
226 Trần Văn Chuông, phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Google map: https://goo.gl/maps/LC1o1raZGNKGhyyL6
☎️ Hotline: 0977.03.30.03 – 0937.10.52.53 (đại lý)

Vui lòng xem chi tiết đàn piano điện yamaha AvantGrand N1 phía dưới

-15%
55.000.000
-6%

CLP - Clavinova Series

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-370

17.000.00019.000.000