Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 2

Đàn piano điện Yamaha Clavinova

👉 Đàn piano điện nội địa Nhật Bản
👉Đàn piano điện Yamaha Clavinova
👉Đàn piano điện Yamaha Arius
👉 Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP-705
👉 Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP-609
👉 Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP-509

Như đã giới thiệu ở phần 1 về đàn Yamaha Clavinova dòng CLP, phần 2 này xin tiếp tục thông tin đến các bạn về dòng đàn Yamaha Clavinova dòng CVP, đây là dòng đàn rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi thiết kế mạnh mẽ năng động. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa piano và organ, đàn được tích hợp sẵn rất nhiều Voices và các giai điệu vui nhộn lẫn trầm lắng cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova dòng CVP

Cây đàn CVP hàng đầu là tất cả những gì bạn mong đợi từ dòng Clavinova. Và hơn thế nữa, nó mang đến cho bạn một ban nhạc ảo thú vị. Bạn có thể lựa chọn và thêm các Voices mình yêu thích với hàng trăm giai điệu khác nhau. Màn hình điều khiển cảm ứng màu trực quan như mở ra một thế giới mới cho người chơi. Bạn sẽ hoàn toàn kinh ngạc khi nghe âm thanh và những gì cây đàn này có thể làm.

 

Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 2
Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 2

Cây đàn CVP như một buổi hòa nhạc tuyệt vời nhất trong tầm tay bạn. Quy trình ghi âm tiên tiến của Yamaha tái tạo âm sắc, sức mạnh và màu sắc đa dạng từ cây Yamaha CFX hàng đầu từ buổi hòa nhạc Bösendorfer Imperial. Âm thanh thu được rất tự nhiên, bạn sẽ gần như quên rằng mình đang chơi trên một cây đàn piano điện.

Bàn phím được thiết kế kỹ càng, trọng lượng phím tái tạo cảm giác chân thực, độ phản hồi và trả phím rất tự nhiên như một cây piano cơ với công nghệ cảm ứng mượt mà đỉnh cao của Yamaha.

Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) sáng tạo của Yamaha tái tạo sự cộng hưởng của thùng đàn, vành và khung để mô phỏng cảm giác của một cây đàn piano cơ một cách chân thật nhất, ngay khả khi bạn đeo tai nghe.

Bạn như một nhạc trưởng của chính mình khi có thể thêm các chức năng đệm nhạc, âm thanh các loại nhạc cụ khác nhau hoạc thêm bất kỳ một trong số hàng trăm thể loại âm nhạc, từ hòa tấu nhạc jazz nhỏ đến một dàn nhạc đầy đủ.

Bạn điều khiển sự hài hòa và năng động những bản hòa tấu theo ý mình. Được trang bị rất nhiều điệu nhạc đặc trưng bởi các chi tiết chân thực cho từng nhạc cụ. Được phát triển bởi các nhạc sĩ phòng thu chuyên nghiệp, đây là phần đệm hoàn hảo cho mọi phong cách âm nhạc mà bạn có thể tưởng tượng.

Đàn piano điện CVP rất lý tưởng cho những người thích ca hát, sáng tác theo các cách sáng tạo mới mẻ hơn. Bạn chỉ cần cắm micro vào và hát, đàn piano CVP sẽ đem lại bản nhạc nền hay nhất cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng vô số các chức năng thuận tiện để soạn những bản nhạc đệm cho riêng bạn. Đàn piano CVP chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho gia đình và bạn bè, bạn chỉ cần cắm micro để hát và nâng cao trải nghiệm karaoke của bạn.

Đàn piano điện CVP cung cấp nhiều tiếng nhạc không chỉ riêng tiếng piano mà còn đa dạng các điệu nhạc đệm cho ban nhạc và dàn nhạc với rất nhiều thể loại, như jazz, pop… dành cho những người muốn thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc.

 

Đàn piano điện Yamaha Clavinova. Phần 2
Đàn piano điện Yamaha CVP

Những người muốn nghe nhạc và hát cùng gia đình, bạn bè, người chơi từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua đàn piano Yamaha CVP – một nhạc cụ là tất cả những gì bạn cần cho mọi thứ, từ các buổi biểu diễn hòa tấu cho đến karaoke.

Với tính năng Nhạc đệm tự động (Automatic Accompaniment), hãy tận hưởng các màn trình diễn nhạc đệm và hòa tấu.

Thông tin liên hệ:

================================================

Kho piano: Piano Đồng Nai

Địa chỉ: 47 ấp Cây Xăng – Phú Túc – Định Quán – Đồng Nai

Điện thoại:  0937.10.52.53

Phòng trưng bày: Lớp học Piano

Địa chỉ: 173 Đinh Tiên Hoàng – P. Đa Kao – Quận 1 – Tp. HCM

Điện thoại: 0977.033.003


Piano Đồng Nai cung cấp tất cả các loại nhạc cụ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, không chỉ có Piano cơ, Piano điện, OrganElectone… mà chúng tôi còn cung cấp các loại nhạc cụ khác như kèn, trống, sáo, guitar… Cảm ơn bạn vì trong rất nhiều sự lựa chọn bạn đã chọn chúng tôi!

👉 Đàn piano điện nội địa Nhật Bản
👉Đàn piano điện Yamaha Clavinova
👉Đàn piano điện Yamaha Arius