Khai Trương chi nhánh nhạc cụ Hà Nam

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NHẠC CỤ HÀ NAM

Để đáp ứng nhu cầu mua đàn Piano của Quý Khách Hàng Miền Bắc.

Ngày 09-02-2022 CÔNG TY TNHH TMXNK PIANO ĐỒNG NAI khai trương chi nhánh NHẠC CỤ HÀ NAM Tại địa chỉ 226 Trần Văn Chuông – P. Lê Hồng Phong – Tp. Phủ Lý – Hà Nam.

nhạc cụ hà nam
nhạc cụ hà nam

Với tiêu chí Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên trên hết. Chúng tôi cam kết Hàng nhập khẩu đàn Piano, Organ, Guitar, Trống, Kèn, Electone…  trực tiếp từ Nhật Bản 100 . Sản phẩm nguyên bản 100 không chắp vá.

Đây là chi nhánh thứ 4 của Công ty Piano Đồng Nai và là chi nhánh đầu tiên của năm 2022. Trong năm 2021, Piano Đồng Nai đã mở các chi nhánh tại Đà Nẵng, Hà Nội và Bình Thuận.

Nhân dịp này Piano Đồng Nai triển khai chương trình “Khai trương nhận quà – mừng tết thả ga” áp dụng đết hết ngày 16-02-2022 Tại trụ sở chính của Piano Đồng Nai và chi nhánh Hà Nam. Giảm trực tiếp từ 5-10 trên mỗi sản phẩm Piano và miễn phí vận chuyển nội thành.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Piano Đồng Nai trong suốt những năm qua. Kính chúc Quý Khác Hàng trong năm mới này thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

nhạc cụ hà nam
nhạc cụ hà nam