Piano điện Korg giá dưới 10tr

Giới thiệu piano điện Korg giá dưới 10tr

Bạn đang muốn sở hữu một cây đàn nhỏ, gọn, phím tốt để học hoặc biểu diễn cho bạn bè xem. Nhưng tài chính vẫn đang còn eo hẹp.

Đừng lo lắng gì nhé! Hãy đến ngay kho đàn Piano Đồng Nai chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một cây đàn ưng ý với tình hình tài chính của Bạn.

Dưới đây là 5 cây piano điện Korg giá dưới 10tr để các Bạn lựa chọn.

1. ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG B1 | 8.000.000 vnđ

Korg B1 là phiên bản rút gọn của các mẫu đàn hiện có, Đàn piano điện KORG B1 được thiết kế từ đầu bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến vượt qua mọi mong đợi. Đối với những người mới bắt đầu piano điện KORG B1 là sự lựa chọn hoàn hảo.
korg b1 1
korg b1

Dòng đàn piano CONCERT là tiêu chuẩn mới của KORG trong việc biểu diễn piano. Nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm thưởng thức, âm thanh, cảm giác chơi và âm nhạc giống như trải nghiệm trong một phòng hòa nhạc.

TÍNH NĂNG ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG B1

CÁC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Để đạt được âm sắc trầm và phong phú của một cây đàn piano acoustic trong thân hình nhỏ gọn của nó, Piano điện Korg B1 dựa trên công nghệ MFB hỗ trợ servo của KORG, một cặp loa toàn dải cùng với bộ tản nhiệt thụ động. Cùng với nhau, các yếu tố này tái tạo các âm cộng hưởng phong phú phát ra từ thân đàn lớn của một cây đàn piano acoustic, đặc biệt chú ý đến dải tần số thấp.

TÁM ÂM THANH CỦA NHẠC CỤ BIỂU CẢM VÀ CÓ ĐỘ CHI TIẾT CAO

Giống như tất cả các cây đàn piano kỹ thuật số, KORG B1 sử dụng công nghệ lấy mẫu (nhiều bản ghi kỹ thuật số) để thu và tạo lại giai điệu sống động, phong phú của một cây đàn piano acoustic. Khi công nghệ lấy mẫu tiếp tục được cải thiện – và khi các thành phần bộ nhớ kỹ thuật số trở nên phong phú hơn – Đàn piano kỹ thuật số KORG B1 có thể mang lại âm thanh chính xác, chân thực và biểu cảm hơn so với các nhạc cụ chỉ vài năm trước đây.

Ngoài việc nắm bắt được dải âm khổng lồ của một cây đại dương cầm, các âm thanh được lấy mẫu tỉ mỉ tạo ra cho Piano Korg B1 còn tái tạo các rung động dây giao cảm và cộng hưởng van điều tiết tạo nên nét đặc trưng của cây đàn piano.

Ba hương vị của đàn piano acoustic được cung cấp; Piano điện Korg B1 cũng cung cấp hai cây đàn piano điện, một đàn harpsichord và hai âm thanh organ — mỗi âm thanh đều mang lại sự chân thực chính xác. Tập hợp các âm thanh được sử dụng thường xuyên này cho phép bất kỳ người chơi nào mở rộng danh mục của họ để bao gồm nhiều thể loại âm nhạc. Nút CHƠI PIANO chuyên dụng ngay lập tức nhớ lại âm thanh của Concert Grand Piano.

BÀN PHÍM NH

Đàn piano Korg B1 được trang bị bàn phím NH (Natural Weighted Hammer) của KORG. Trọng lượng tự nhiên này cung cấp cảm ứng nặng hơn ở các thanh ghi dưới, chuyển sang cảm ứng nhẹ hơn ở các vùng phía trên — giống như trên một cây đàn piano truyền thống. Phản hồi động của bàn phím có thể được đặt để phù hợp với phong cách chơi của bất kỳ người biểu diễn nào.

2. ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG C3200 | 9.000.000vnđ

Đàn piano điện Korg C3200 là một cây đàn piano kỹ thuật số Korg 88 nốt giá rẻ với cả ba bàn đạp và các phím có trọng lượng. Bạn có thể ghép các âm thanh (ví dụ: piano và dây đàn với nhau), Korg C3200 có chức năng ghi âm, sử dụng tai nghe, một bàn phím trượt, và hơn thế nữa.

C3200

Korg Concert C3200 có một thùng loa đầy đủ và không bị lộn xộn như một số chữ số mềm mại. Nó có loa riêng và sẵn sàng phát.

♪ Với mức giá rẻ, đàn piano Korg C2200 sẽ là lựa chốt cho các bạn sinh viên, học sinh hay những người mới làm quen với đàn piano.

3. ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG C320 | 9.000.000 vnđ

♪ Đàn piano điện Korg C320, có thiết kế mang nét hiện đại, kích thước vừa phải. Âm thanh của các thương hiệu lớn như Roland, Korg, Yamaha… đều có đặc trưng riêng, có người thích tiếng đàn piano bay bổng thì chọn Roland, có người thích mộc mạc thì chọn Yamaha, ai thích cả hai thì chọn Korg.
korg c 320
Korg C320

Korg C320

♪ Với mức giá rẻ, đàn piano Korg C320 sẽ là lựa chốt cho các bạn sinh viên, học sinh hay những người mới làm quen với đàn piano.

4. ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG C4500 | 7.500.000 vnđ

♪ Đàn piano điện Korg C4500 có thiết kế rất phong cách được phủ bởi lớp sơn màu gỗ nâu đen sang trọng. Korg C4500 sở hữu âm thanh trong trẻo nhưng vẫn ấm áp cùng bàn phím phím Hammer Action cảm ứng, 88 phím đầy đủ.
dan piano dien korg c 4500 3 1 copy
Korg C4500

♪ Dòng sản phẩm Korg Concert Series luôn mang đến âm thanh và cảm giác chơi vô cùng chân thực, sở hữu bàn phím 88 phím tiêu chuẩn công nghệ Hammer-Action của Korg. Đàn còn sở hữu hệ thống 2 loa âm thanh 4 chiều giúp cho âm thanh dù cao hay thấp thì cũng rất sắc nét.

5. ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG C2200 | 7.500.000 vnđ

Đàn piano điện Korg C2200 có thiết kế rất phong cách được phủ bởi lớp sơn màu gỗ nâu đen hoặc vàng gỗ sang trọng. Korg C2200 sở hữu âm thanh trong trẻo nhưng vẫn ấm áp cùng bàn phím phím Hammer Action cảm ứng, 88 phím đầy đủ.

c2200

♪ Bàn phím là điểm nổi bật nhất của Korg C2200, chỉ cần nhẹ lướt tay trên những phím đàn là các bạn đã có thể tạo nên những giai điệu, âm thanh vừa nhẹ nhàng, thanh thoát, vừa có cái gì đó rất tinh tế mà không kém phần huyền bí và độc đáo.

♪ Các phím có thể được bao phủ với nắp trượt sau khi sử dụng giúp tránh bụi vào bàn phím.

 

Trên đây là 5 model đàn piano điện Korg dưới 10tr. Hy vọng các Bạn sẽ lựa chọn cho mình một cây phù hợp với nhu cầu của Mình.