Piano điện roland HP 203 – Giá rẻ mà chất lượng

Piano điện roland HP 203 – Giá rẻ mà chất lượng

Với tài chính tầm 15tr thì nên mua đàn piano nào là phù hợp

Chắc chắn một điều rằng. Với tài chính 15tr bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi mua cây đàn piano điện để học tập. Tuy nhiên với những ai khắt khe với âm thanh hay bàn phím của một cây đàn piano secondhand thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Piano điện Roland HP 203

Với thương hiệu và xuất xứ tại Nhật Bản thì chắc chắn Bạn sẽ an tâm về chất lượng của sản phẩm này. Nói đến đàn piano điện Roland Bạn sẽ được nghe nói đến chất lượng của âm thanh là ưu điểm của thương hiệu này.

Đàn piano điện Roland HP-203 mang đến âm thanh piano chân thực và tinh tế cùng một thiết kế tinh tế và đẹo mắt. Với bàn phím chuẩn PHA II 88 phím cùng với hệ thống Pedal van điều tiết liên tục giúp cho ta có cảm giác phong phú và chân thực hơn rất nhiều trong một cây đàn piano kỹ thuật số.

Piano điện roland HP 203
piano roland hp 203

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano điện Roland HP-203

♪ ÂM THANH ĐẠI DƯƠNG CẦM

Roland HP-203 có âm thanh piano 88 phím tốt nhất của đàn piano điện Roland, có tính năng cộng hưởng piano sống động như thật và nhiều mẫu riêng lẻ cho mỗi phím. HP 203 có khả năng cảm ứng đáp ứng với áp lực và sắc thái tinh tế nhất – từ âm trầm sâu nhất, mạnh mẽ nhất đến âm cao tinh tế nhất.

♪ BÀN PHÍM PHA II VỚI ESCAPEMENT

Để có cảm giác piano acoustic chân thực nhất, Piano điện Roland HP 203 được trang bị bàn phím PHA II mới với Escapement. Công nghệ bàn phím mới tuyệt vời này mang lại phản ứng tự nhiên tương tự như một cây đàn piano lớn, với cảm ứng nặng hơn ở dải thấp hơn và cảm ứng nhẹ hơn ở dải trên, đồng thời với khả năng chống chịu nhẹ hơn ở các đoạn pianissimo và khả năng kháng mạnh hơn trên fortissimo giống như một chiếc grand acoustic được duy trì tốt . Nó thậm chí còn tái tạo một cách trung thực “cảm giác nhấp chuột” của một hành động trên đại dương cầm.

♪ BÀN ĐẠP GIẢM CHẤN LIÊN TỤC

Roland HP-203 cung cấp khả năng điều khiển bàn đạp van điều tiết liên tục liền mạch, cho phép bạn luôn có được lượng giảm chấn hoặc suy giảm hoàn hảo. Trải nghiệm biểu diễn piano chân thực và biểu cảm nhất có thể.

Bạn có thể tham khảo thêm về piano điện roland HP 203 tại đây

https://pianodongnai.com/product/piano-dien-roland-hp-203/ 

Và Cảm nhận trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Piano Đồng Nai