Giới thiệu đàn piano điện Yamaha YDP 143

Tổng quát đàn piano điện yamaha ydp 143

Đàn piano điện Yamaha YDP-143 trang bị âm thanh piano acoustic trung thực. Đáp ứng nhu cầu cho bất kỳ nghệ sĩ piano khi sử dụng âm thanh piano của Đại Dương Cầm. Trang bị bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) giúp ta thi triển kỹ thuật cũng như sức mạnh của ngón tay cách dễ dàng. Cảm nhận bàn phím như bàn phím của đàn piano cơ thực thụ.

Piano điện yamaha ydp 143
Piano yamaha ydp 143

Công cụ Pure CF cải tiến mang đến những bản ghi âm có độ phân giải cao, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS. Damper Resonance kỹ thuật số tái tạo độ sâu của âm thanh piano acoustic khi đạp, trong khi các âm vang mới được cải tiến tạo tiền đề để bạn tái tạo cảm giác chơi trong nhiều môi trường khác nhau. Với phức điệu 192 nốt, nhiều tác phẩm piano phức tạp nhất có thể được chơi mà không có bất kỳ nốt nào bị rớt và các nốt liên tục vang lên một cách trung thực.

Đàn piano chất lượng chỉ có thể từ Yamaha.

piano điện yamaha ydp 143
piano điện yamaha ydp 143

Pure CF Sound Engine là kết quả của nhiều năm nghiên cứu chế tạo đàn piano, kết hợp với công nghệ lấy mẫu hiện đại. Yamaha là công ty dẫn đầu trong ngành công nghệ piano kỹ thuật số và điều này được thể hiện rõ khi nghe những cây đàn piano kỹ thuật số của Yamaha sử dụng Pure CF Sound Engine. Âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS 9 nổi tiếng được tái tạo một cách trung thực, cho phép độ chuyển động và độ biểu cảm đáng kinh ngạc, làm cho những cây đàn piano kỹ thuật số được trang bị Pure CF xứng đáng với tên gọi Yamaha.

Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời của piano điện yamaha ydp 143

Piano yamaha arius ydp 143 8

Piano điện yamaha ydp 143 trang bị Bàn phím đàn piano 88 phím Graded Hammer Standard (GHS) mang lại cảm giác nặng hơn ở cấp thấp và cảm ứng nhẹ hơn ở cấp cao, và tương tự như các búa trong đàn piano acoustic. GHS là lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ sĩ dương cầm đầy tham vọng, bởi vì luyện tập với động tác GHS sẽ xây dựng kỹ thuật ngón tay phù hợp để chơi trên đàn piano acoustic. Ngoài ra, lớp hoàn thiện mờ của các phím màu đen giúp chúng ít trơn hơn khi chơi trong thời gian dài.

Pedal cung cấp thêm một mức độ chân thực

piano điện yamaha ydp 143
piano điện yamaha ydp 143

Điều khiển bàn đạp ( Pedal piano ) nửa van điều tiết tạo ra sắc thái chi tiết và tinh tế hơn khi chơi, tương tự như đạp trên đại dương cầm. Tính năng này cho phép liên tục tăng độ dài của các nốt duy trì, từ nhẹ đến đầy, khi bàn đạp duy trì được nhấn. Tương tự, Damper Resonance cung cấp âm vang rộng và sâu khi bàn đạp được sử dụng. Kết quả là âm thanh trung thực hơn, tương tự như âm thanh của piano cơ thực thụ. Có thể phát hiện ra những thay đổi tinh vi xảy ra khi người chơi bắt đầu nhấn bàn đạp trong khi đánh một phím.

Một cây đàn piano đúng với tên gọi piano

Piano yamaha arius ydp 143 5

Đàn piano điện yamaha ydp 143 được cài đặt sẵn một loạt các bài hát piano cổ điển để bạn thỏa sức nghe và học. Người chơi có thể sử dụng cuốn sách đi kèm, “50 Greats for the Piano” để theo dõi bản nhạc và học cách chơi các bản nhạc mang tính biểu tượng. Họ cũng có thể phát lại các bài hát để thưởng thức những bản piano yêu thích dễ nhận biết này. Tính năng này chắc chắn sẽ thêm hàng giờ thưởng thức cho nhạc cụ tuyệt vời này.

Thu lại buổi biểu diễn của bạn

Piano yamaha arius ydp 143 2

Piano điện yamaha ydp 143 có Chức năng ghi âm được tích hợp trong nhạc cụ cho phép người chơi ghi lại các buổi biểu diễn * chỉ với một lần chạm. Ngoài ra, người chơi có thể ghi tối đa 2 bản nhạc để phát lại đồng thời, có nghĩa là cả hai tay có thể được ghi âm riêng biệt hoặc cho phép họ ghi âm quá mức với các giọng khác nhau.

* Bản ghi được thực hiện ở định dạng tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF). Cần có phần mềm tương thích để phát lại dữ liệu đã ghi trên máy tính.

Truy cập các tính năng yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

piano điện yamaha ydp 143
piano điện yamaha ydp 143

Ứng dụng “Digital Piano Controller” với giao diện hấp dẫn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng iOS bổ sung thêm một cấp độ chức năng hoàn toàn mới cho nhạc cụ Yamaha của bạn. Biến thiết bị iOS của bạn thành một bộ điều khiển nhạc cụ trực quan, cho phép bạn truy cập các tính năng và cài đặt thậm chí còn nhanh hơn so với việc sử dụng bảng điều khiển của nhạc cụ. Điều chỉnh cài đặt, chọn Giọng nói và thậm chí ghi lại các buổi biểu diễn. Một khi bạn thử nó, bạn sẽ không bao giờ muốn sống mà không có nó!

Khám phá sự kết hợp đầy cảm hứng của piano điện Yamaha YDP 143

Piano điện yamaha ydp 143 Kết hợp hai Giọng với nhau, như piano và dây, để có trải nghiệm chơi mới đầy cảm hứng. Không gì có ích cho việc luyện tập piano bằng chơi một bản nhạc với một âm thanh khác và tạo ra sự kết hợp độc đáo của hai âm thanh với nhau. Thử nghiệm với những cách kết hợp này để khám phá những âm thanh mới đầy cảm hứng.

Giai điệu tối ưu ở bất kỳ mức âm lượng nào

Với tính năng Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) độc quyền của piano yamaha Yamaha, mọi người có thể chơi đàn piano kỹ thuật số của họ ở mức âm lượng thấp hơn trong môi trường gia đình yên tĩnh. Trước khi IAC được giới thiệu, việc phát ở âm lượng thấp dẫn đến mất âm bổng và âm trầm. Với việc bổ sung IAC, nhạc cụ sẽ tự động điều chỉnh sự cân bằng của âm trầm và âm bổng, tạo ra âm thanh trung thực hơn và có chiều sâu hơn. Ngoài ra, nút xoay âm lượng tự động điều chỉnh tốt âm thanh tổng thể của hệ thống loa (EQ) khi phát ở mức âm lượng nhỏ. Khả năng giữ lại âm thanh cân bằng và phong phú trên đàn piano kỹ thuật số, bất kể âm lượng, đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất.

Âm thanh đầy đủ được tích hợp ngay trong thùng đàn

Piano yamaha arius ydp 143 6

Yamaha đã phát triển công nghệ mới này với kiến ​​thức chuyên sâu về đặc tính âm thanh của các loại nhạc cụ. Trình tối ưu hóa âm thanh mang lại âm sắc phong phú mượt mà tự nhiên trên toàn bộ bàn phím bằng cách điều chỉnh luồng âm thanh và kiểm soát âm sắc từ thùng đàn của nhạc cụ.

Một loại trải nghiệm tai nghe mới

Piano yamaha arius ydp 143 4

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi là duy nhất của Piano Yamaha. Khi chơi và nghe nhạc cụ bằng tai nghe, Trình tối ưu hóa âm thanh nổi sẽ điều chỉnh khoảng cách của âm thanh và sự tách biệt khỏi tiếng đàn piano, tạo ra chất lượng âm thanh vòm rộng rãi sẽ truyền cảm hứng cho bạn chơi hàng giờ liền. Trong môi trường nghe riêng tư này, âm thanh của đàn piano có thể được cảm nhận đến từ phần thân của nhạc cụ chứ không phải từ tai nghe, mang lại trải nghiệm chân thực và tự nhiên hơn.

Kết nối và tương tác với nhạc cụ của bạn

Piano điện Yamaha YDP 143 cung cấp Cáp USB tiêu chuẩn có thể được sử dụng để kết nối nhạc cụ với máy tính hoặc thiết bị di động, mở ra thế giới sáng tạo, giải trí và giáo dục. Các thiết bị iOS có thể được kết nối với thiết bị bằng Yamaha UD-BT01 hoặc Bộ điều hợp máy ảnh Lightning-USB. Nhạc cụ có thể được sử dụng để tương tác như một bộ điều khiển và / hoặc nguồn âm thanh với nhiều ứng dụng tạo nhạc khác nhau. 

Xem thêm:

Piano điện roland HP 203: https://pianodongnai.com/piano-dien-roland-hp-203-gia-re-ma-chat-luong/

Lưu ý khi mua đàn secondhand: https://pianodongnai.com/luu-y-mua-dan-piano-da-qua-su-dung-piano-dien-cu/