Review đàn Piano điện Roland HP-330

Đàn piano điện Roland HP-330 là một sản phẩm của hãng Roland Nhật Bản, có thiết kế nhỏ gọn, âm thanh chất lượng cao, và nhiều tính năng hỗ trợ việc học và chơi đàn. đàn Piano điện Roland HP-330 là một lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích piano và muốn sở hữu một cây đàn có giá cả hợp lý, dễ dàng di chuyển và bảo quản. Và để biết thêm chi tiết về cây đàn này chúng ta cùng điểm qua các yều tố nổi bật của cây đàn này.

Dan piano dien Roland HP 330
Đàn piano điện Roland HP-330

Cấu tạo của đàn piano điện Roland HP-330

Cây đàn piano điện Roland HP-330 có cấu tạo gồm: phím đàn 88 phím, khung đàn, bo mạch điện tử, bộ loa phát âm thanh và pedal.

Tình năng của đàn Piano điện Roland HP-330

Một số tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland HP-330 là:

Công nghệ âm thanh SuperNATURAL, mô phỏng âm thanh piano cơ tuyệt đối.

Công nghệ phím PHA-4, có cảm giác bàn phím với công nghệ Escapement.

Mặt phím nhám giúp bám tay tốt hơn.

dan Piano dien Roland HP 330 1
Đàn Piano điện Roland HP-330 bàn phim nhám

Kết nối Bluetooth với Ios & Android qua app Roland Partner.

Có 8 Voice, bao gồm Piano, Piano 1, Harpsi Chord, Vibra phone, E.Piano 1, E.Piano 2, Pipe Organ, Strings.

Có 3 Pedal, bao gồm Soft, Sostenuto, Damper.

Có phần thu 2 Track.

Kiểu dáng và thiết kế của đàn Piano điện Roland HP-330

Đàn Roland HP-330 có thiết kế góc cạnh, sang trọng, và cổ điển.

Đàn Piano điện Roland HP-330 sử dụng chất liệu gỗ mun màu đen, tạo nên một vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Đàn Piano điện Roland HP-330 có kích thước 1388 x 397 x 1000 mm và trọng lượng 52 kg, dễ dàng di chuyển và phù hợp với mọi không gian nhà bạn.

So sánh đàn Piano điện Roland HP-330 với các sản phẩm cùng phân khúc

Đàn piano điện Roland HP-330 là một sản phẩm cùng phân khúc với các đàn piano điện khác như Yamaha CVP, Korg LP, Columbia CP, v.v. Để so sánh với các sản phẩm này, chúng ta có thể xem xét các tiêu chí như giá cả, chất lượng âm thanh, thiết kế, tính năng, và độ bền. Dưới đây là một bảng so sánh ngắn gọn:

Tên sản phẩm Giá cả Chất lượng âm thanh Thiết kế Tính năng Độ bền
Roland HP-330 11 triệu Âm thanh audio giống piano cơ, hệ thống loa 30W x 2 Góc cạnh, cổ điển, gỗ mun màu đen 88 phím nặng, 3 pedal, 9 âm sắc, metronome, reverb, key touch, split, transpose, cổng MIDI Cao, bảo hành 12 tháng
Yamaha CVP 15 triệu Âm thanh mô phỏng piano cơ, hệ thống loa 20W x 2 Tròn trịa, hiện đại, nhiều màu sắc 88 phím nặng, 3 pedal, 36 âm sắc, metronome, reverb, chorus, harmony, split, transpose, cổng USB, Bluetooth Cao, bảo hành 24 tháng
Korg LP 10 triệu Âm thanh mô phỏng piano cơ, hệ thống loa 22W x 2 Mỏng, đơn giản, nhiều màu sắc 88 phím nặng, 3 pedal, 30 âm sắc, metronome, reverb, chorus, split, transpose, cổng MIDI, cổng headphone Trung bình, bảo hành 12 tháng
Columbia CP 9 triệu Âm thanh mô phỏng piano cơ, hệ thống loa 15W x 2 Dày, nặng, gỗ mun màu đen 88 phím nặng, 3 pedal, 16 âm sắc, metronome, reverb, split, transpose, cổng MIDI, cổng headphone Thấp, bảo hành 6 tháng

Từ bảng so sánh trên, có thể thấy rằng đàn điện Roland HP-330 có ưu điểm về chất lượng âm thanh, thiết kế cổ điển, và độ bền cao. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm về giá cả khá cao, số lượng âm sắc ít, và tính năng không đa dạng như Yamaha CVP hay Korg LP. Do đó, việc lựa chọn đàn piano điện phù hợp còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích, và khả năng tài chính của người chơi. Hy vọng bạn sẽ tìm được cây đàn ưng ý nhất !!!!