Review Yamaha YDP-165 sản phẩm mới

Yamaha YDP-165 là dòng sản phẩm mới ra của nhà Yamaha vậy dòng sản phẫm này có gì mới và có những tính năng nởi bật gì ?

Giời thiệu về Yamaha YDP-165

Chất âm đàn sang trọng và dễ dàng biểu đạt cảm xúc đúng như nguyên tắc cơ bản mà một cây đàn piano thực thụ phải có. Đàn như thể tự chơi, giải phóng âm thanh và âm nhạc trong con người bạn. Hãy khởi đầu ngày mới của bạn bằng âm nhạc và nụ cười rạng rỡ trên môi – cây đàn piano ARIUS sẽ khiến bạn cứ muốn chơi mãi không thôi.

Yamaha YDP 165
Yamaha YDP-165

Âm thanh của đàn Yamaha-165

Được lấy mẫu từ dòng dương cầm hoà nhạc CFX của nhà Yamaha tiếng phát ra mang âm hưởng đẹp, mạnh mẽ tạo nên những âm cao lấp lánh và những âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ cho dòng sản phẩm này. Đáp ứng được sự chân thực và linh hoạt trong quá trình luyện tập và trình diễn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Cảm giác khi chơi đàn Yamaha-165

Công nghệ công hưởng ảo VRM Lite, mô phỏng cách thức các dây đàn, vỏ đàn và các bộ phận khác của cây đàn piano cơ tạo ra cộng hưởng khi đàn, mang đến âm thanh giàu nội dung hài hoà và sâu sắc cho từng phút giây khi chơi.

Tính năng tích hợp của đàn Yamaha-165

YDP-165 còn tích hợp 353 bản nhạc, bao gồm 50 bản nhạc cổ điển nổi tiếng và 303 bài tập thực hành toàn diện từ các phương pháp nổi tiếng, chẳng hạn như Beyer, Burgmüller, Czerny và Hanon. Nhạc cụ cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha – chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị thông minh của bạn và kết nối với nhạc cụ*.

Với ứng dụng Smart Pianist, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng Tiếng đàn khác nhau trên nhạc cụ và sử dụng nó để hiện nhạc phổ của các bài nhạc có sẵn. Nó còn có chức năng Piano Room rất toàn diện, giúp thay đổi chất lượng âm sắc và cài đặt cộng hưởng của tiếng đàn piano.

Phong cách thiết kế Yamaha-165

Mặc dù tạo hình cơ bản là các đường thẳng, nhạc cụ này vẫn có thiết kế phong cách nhờ sự kết hợp các đường cong thanh lịch, cũng là đặc trưng của một cây đại dương cầm. Hơn nữa, có rất nhiều màu sắc để bạn chọn để phù hợp với nội thất và sở thích của bạn.

Yamaha YDP 165 1
Yamaha YDP-165.

So sánh với các sản phẫm cùng phân khúc giá cả của Yamaha YDP-165

Yamaha YDP-165, Roland RP-701, và Kawai KDP-120 đều là những cây đàn piano điện xuất sắc trong phân khúc giá từ 25 triệu đến 35 triệu đồng. Hãy cùng xem qua một số điểm so sánh giữa chúng:

Âm sắc Piano:

Kawai KDP-120 sở hữu âm thanh hòa âm tuyệt hảo, đàn trầm ấm đặc trưng của Kawai.
Roland RP-701 sử dụng công nghệ SuperNatural Piano, mang lại cảm nhận trung thực của một tiếng đàn Piano.
Yamaha YDP-165 thể hiện sự mạnh mẽ, uyển chuyển, đặc biệt là sự bay bổng trong các note thuộc âm vực trung-cao1.

Hệ bàn phím:

Kawai KDP-120: Bàn phím chất lượng, giá dễ chịu nhất trong phân khúc này.
Roland RP-701: Mô phỏng âm thanh Piano từ nhiều thương hiệu như Steinway.
Yamaha YDP-165: Bàn phím GH3, cập nhật so với GHS hoặc Graded Hammer Standard1.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn một trong ba sản phẩm trên để tận hưởng trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Chúc bạn tìm được cây đàn phù hợp!

Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung nhưng về âm thanh chất lượng cũng như thiết kế trang nhã rất phù hợp cho các gia đình cũng như các hội nghị, biểu diễn khân khấu.