Sơ lược Yamaha Arius YDP 163

Yamaha Arius YDP 163

Với nhiều tính năng cùng cải tiến mới của dòng đàn piano điện cùng với mẫu mã đẹp cùng và nhiều màu sắc để lựa chọn. Piano điện Yamaha Arius YDP 163Yamaha YDP 143 chắc chắn sẽ làm Bạn hài lòng khi được lựa chọn để chơi đàn piano hoặc trang trí ngôi nhà Bạn.

yamaha arius ydp 163
yamaha arius ydp 163

Một cây đàn piano điện tốt nhất là cây có thể phát triển cùng với một nhạc sĩ khi họ tiến bộ. Khi trình độ kỹ năng của nghệ sĩ piano tăng lên, họ yêu cầu một hệ thống bàn phím chuẩn acoustic hơn để hoàn thiện kỹ năng của mình.

Piano Yamaha Arius YDP 163 trang bị bàn phím Graded Hammer 3 (GH3) hoạt động với ba cảm biến và bàn phím ngà tổng hợp, mang lại cho người biểu diễn bề mặt xúc giác với phản ứng gợi nhớ đến một số cây đàn piano tốt nhất trong suốt lịch sử.

Công nghệ Pure CF Engine trên YDP-163 mang lại âm sắc của đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS một cách rõ ràng hơn cho người chơi có kinh nghiệm hơn với bộ khuếch đại âm thanh nổi 20W mạnh mẽ hơn.

yamaha arius ydp 163jpg 2
yamaha arius ydp 163

Các tính năng khác trên Yamaha Arius YDP 163

50 Greats for the Piano” để theo dõi bản nhạc và học cách chơi

Chức năng ghi âm được tích hợp trong nhạc cụ cho phép người chơi ghi lại các buổi biểu diễn

Truy cập ứng dụng “Digital Piano Controller” với giao diện hấp dẫn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng iOS

Kết hợp hai Giọng với nhau, tạo ra sự kết hợp độc đáo của hai âm thanh

Tính năng Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC)

Trình tối ưu hóa âm thanh mang đến sự phong phú về âm sắc mượt mà tự nhiên trên toàn bộ bàn phím

Cáp USB tiêu chuẩn có thể được sử dụng để kết nối nhạc cụ với máy tính hoặc thiết bị di động, mở ra một thế giới sáng tạo, giải trí và giáo dục. Các thiết bị iOS có thể được kết nối với thiết bị bằng Yamaha UD-BT01 hoặc Bộ điều hợp máy ảnh Lightning-USB. 

Nghe clip demo âm thanh của đàn piano yamaha arius ydp 163