When The Love Falls – Yiruma (Sheet piano)

When The Love Falls là một trong những tác phẩm nổi tiếng tiêu biểu của Yiruma được phát hành trong album First Love. Tác phẩm nói về tình yêu, thuộc thể loại: Hòa Tấu, Piano và được yêu thích kể từ khi ra mắt.

First Love là album thứ hai được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2001. Album này là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nhạc sĩ Yiruma, đánh dấu sự thành công trên toàn thế giới của ông.

when-the-love-falls-yiruma-sheet-piano

LỊCH SỬ VỀ YIRUMA

Yiruma là một nhà soạn nhạc piano đến từ Hàn Quốc. Cái tên “Yiruma” có nghĩa là “Tôi sẽ đạt được” trong tiếng Hàn. Anh sinh ngày 15 tháng 2 năm 1978 và bắt đầu học piano tại nhà từ năm 5 tuổi.

Năm 1988, anh di cư qua Anh và theo học Nhạc Viện Purcell đến năm 1997 thì tốt nghiệp. Sau đó anh tiếp tục học Đại Học King’s College và tốt nghiệp vào năm 2000. Năm 2002, Yiruma trở thành nghệ sĩ piano đầu tiên của Hàn Quốc được biểu diễn ở lễ hội âm nhạc MIDEM tại Cannes, Pháp.

sheet-piano-yiruma

Yiruma được coi là nghệ sĩ piano nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, và được yêu thích khắp thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Ngoài piano, Yiruma còn đưa nhiều nhạc cụ khác vào các tác phẩm của mình.

Yiruma đã ra mắt nhiều album, cả phong cách hiện đại và cổ điển. Các tác phẩm tiêu biểu của Yiruma có thể kể đến “River Flows In You”, “Kiss The Rain”, “Maybe” hay “When The Love Falls”.

SHEET PIANO WHEN THE LOVE FALLS

when-the-love-falls-yiruma-sheet-piano-1

when-the-love-falls-yiruma-sheet-piano-2

when-the-love-falls-yiruma-sheet-piano-3

WHEN THE LOVE FALLS – PIANO COVER

Nguồn: Piano Đồng Nai sưu tầm và biên soạn.


Các bài viết có liên quan:

» 9 Bài Hát Piano Anime Hay Nhất (+Sheet)

» Ánh Sao Và Bầu Trời (Sheet piano – Hợp âm – Cảm âm)

Trang web và blog khác có ích:

» Piano Yamaha 

» Đàn Piano