[REVIEW] Piano Điện Kawai CN39 – Hiệu Suất Nổi Bật

Đàn piano điện Kawai CN39 là model dòng CN hàng đầu mới nhất và cung cấp một trong những bộ tính năng tốt nhất so với hiệu suất so với bất kỳ nhà sản xuất đàn piano nào trong danh mục giá này. Được trang bị bàn phím Responsive Hammer Action 3 (RH3) phổ biến và âm thanh của đàn Grand piano Shigeru Kawai Concert, CN39 biểu diễn vượt xa mức giá của nó.

piano-dien-kawai-cn39

Review Piano Điện Kawai CN39

Kết hợp giữa hành động bàn phím Responsive Hammer III hàng đầu và âm thanh tuyệt vời của đàn grand piano SK-EX, SK-5 và EX, với hệ thống phân phối 4 loa Onkyo mạnh mẽ, các tính năng âm thanh USB tiện lợi, kết nối Bluetooth® và nhiều lựa chọn âm thanh. Mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời.

Hệ Phím Kawai Responsive Hammer Action III

Một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi mua đàn piano điện là thao tác phím. Bàn phím cung cấp sự kết nối giữa người chơi và nhạc cụ, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chọn một cây đàn piano có ‘cảm giác’ bàn phím phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

Không nghi ngờ gì nữa, bàn phím Kawai RH3 là một trong những phím bấm bằng nhựa tốt nhất trên thị trường. RH3 là một hành động búa được phân cấp có nghĩa là nó nặng hơn trong các thanh ghi âm trầm và nhẹ hơn một chút ở các quãng tám âm bổng – giống như một nhạc cụ piano cơ truyền thống. Các bề mặt phím có kết cấu nhẹ với ‘cảm giác ngà voi’ và mỗi phím được trang bị bộ ba cảm biến để nắm bắt mọi sắc thái của hiệu suất của bạn. RH3 cũng có các đối trọng giúp phím nhanh trở lại khi chơi các đoạn nhanh hơn.

cn39

Âm thanh mẫu Shigeru Kawai Concert Grand

Piano điện kawai CN39 cung cấp âm thanh mẫu của Shigeru Kawai SK Concert Grand piano – một cây đàn piano là lựa chọn ưa thích của các nghệ sĩ piano hòa nhạc trên một số sân khấu uy tín nhất Thế giới. Sự kết hợp giữa bàn phím RH3 và âm thanh Shigeru Kawai Concert Grand làm cho Kawai CN39 trở nên thú vị khi chơi.

Ngoài ra Kawai CN39 còn có nhiều loại giọng nhạc cụ khác cùng một loạt các giọng piano acoustic tốt, CN39 cung cấp tổng cộng 355 giọng nhạc cụ khác nhau bao gồm e.pianos, organ, clavs, string, dàn hợp xướng, synth, bass, kèn đồng & woodwind và thậm chí bộ trống. Điều này cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cần thiết để xây dựng các tác phẩm của riêng bạn bằng cách sử dụng máy ghi âm 16 track.

Hai giọng bất kỳ cũng có thể được xếp lớp để tạo ra các kết cấu phổ biến như piano + đàn dây hoặc hợp xướng + organ. Trong khi chế độ Chia đôi giúp chia bàn phím thành hai phần độc lập.

dan-piano-dien-kawai-cn39

Kết nối Bluetooth không dây đầy đủ: MIDI + ÂM THANH

Ngoài các cổng USB và MIDI tiêu chuẩn, Kawai CN39 còn tự hào với công nghệ Bluetooth MIDI tích hợp, cho phép đàn piano giao tiếp không dây với các thiết bị thông minh được hỗ trợ.

Sau khi được ghép nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, chủ sở hữu Kawai CN39 có thể dễ dàng mở rộng chức năng của thiết bị với nhiều ứng dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm. Ứng dụng Virtual Technician control chuyên  dụng cũng được cung cấp miễn phí, cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu và điều chỉnh các đặc điểm piano acoustic khác nhau từ giao diện cảm ứng hấp dẫn mà không cần thêm bộ điều hợp hoặc cáp.

Sử dụng chức năng Bluetooth Audio để phát trực tuyến các bản nhạc đệm từ các trang web như YouTube và khả năng Bluetooth MIDI có nghĩa là đàn piano sẽ giao tiếp trực tiếp với thiết bị di động khi sử dụng các ứng dụng dạy học như FlowKey, Piano Tutor, … Bạn thậm chí có thể sử dụng Bluetooth để ghi lại phần chơi của mình trực tiếp vào các ứng dụng máy tính PC/MAC như Garage Band và Sibelius.

dan-piano-kawai-cn39

Onkyo thiết kế phần cứng âm thanh

Kawai CN39 và phần cứng âm thanh được thiết kế để chuyển đổi tín hiệu chính xác và chất lượng âm thanh tối ưu. Kiến thức và kinh nghiệm vô song của Onkyo trong việc sản xuất các thành phần âm thanh cao cấp đảm bảo âm thanh rõ ràng, trung thực với độ méo tiếng tối thiểu. Các trình điều khiển loa Onkyo chất lượng cao của Kawai CN39 được lựa chọn để đáp ứng tần số phẳng và đặc tính biến dạng cực thấp, đảm bảo tái tạo chính xác nhất cây đàn grand piano hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX nguyên bản.

Hệ thống đầu ra 4 loa được cung cấp bởi bộ khuếch đại 2 x 20w. Hiệu suất cao của CN39 được thiết kế để tái tạo phổ hài hòa của đàn piano cơ. Các tần số dải thấp hơn được phân phối qua mặt dưới của nhạc cụ, trong khi các tần số trung bình và cao được chiếu ra ngoài thông qua các loa gắn trên cùng, tạo ra âm thanh mở rộng phản ánh gần giống với âm thanh của một cây đại dương cầm.

review-kawai-cn39

Hệ thống bàn đạp Grand Feel

Có ba bàn đạp trên Kawai CN39 hoạt động giống như bàn đạp trên đàn piano acoustic – damper (sustain), soft và sostenuto. Hệ thống bàn đạp Kawai Grand Feel tái tạo chính xác trọng lượng riêng của các bàn đạp khác nhau – tương tự như trọng lượng của đại dương cầm Kawai EX Concert. Điều này càng làm tăng tính xác thực của đàn piano acoustic.

kawai-cn-39

Thông số kỹ thuật

Bàn phím Bàn phím Hammer Action III
Nguồn âm thanh, giọng nói và hiệu ứng Nguồn âm thanh, giọng nói và hiệu ứng

Tạo âm thanh hình ảnh hài hòa lũy tiến

Tổng cộng 355 giọng nói

Đa âm tối đa 256 nốt

Reverb – 6 loại / 2 thông số có thể chỉnh sửa

Hiệu ứng: 24 loại hiệu ứng kỹ thuật số

Máy ghi âm bài hát 10 bài hát, 2 máy ghi âm – lưu vào bộ nhớ trong

Đầu ghi USB phát / ghi các tệp âm thanh & MIDI: WAV, MP3, MID

Ghi âm thanh nổi hai rãnh vào thiết bị USB (tùy chọn thêm)

16 Theo dõi bản ghi MIDI vào thiết bị USB

31 bài hát demo cộng với 29 giai điệu nhạc piano

Hòa nhạc ảo thuật: 176 bài hát

Chức năng bài học

Các tính năng khác Chế độ giọng nói kép

Chế độ chia giọng nói

Chế độ bốn tay

Máy đếm nhịp

100 nhịp trống

Bluetooth MIDI

Bluetooth Audio

Chế độ SHS

Kết nối MIDI IN/OUT

USB to Device

USB to Host

Line In/ Out

Đầu ra tai nghe x 2

Bàn đạp 3 bàn đạp / hệ thống bàn đạp Grand Feel
Màn hình OLED 128 x 64 pixel
Kích thước & Trọng lượng Chiều rộng: 145 / Chiều sâu: 44 / Chiều cao: 88 cm
Trọng lượng 54 Kg

Kết luận

Kawai CN39 về cơ bản là CN29 nhưng bạn sẽ nhận được nhiều âm thanh hơn từ một bộ khuếch đại mạnh mẽ hơn, hai loa tweeter để có thêm độ nét, tất cả các cổng vào và ra, âm thanh Bluetooth. Đó là một trong những tính năng thực sự tuyệt vời có trên CN39. Và bạn cũng sẽ nhận được một thiết kế tủ trông đẹp hơn.

Piano điện Kawai CN39 phù hợp với các trung tâm giáo dục đang sử dụng CN39 không chỉ là một công cụ thực hành mà còn là một công cụ hỗ trợ giảng dạy trong bài học. Những người mới bắt đầu đến người dùng nâng cao muốn thu hẹp kích thước đàn piano của họ.

↓ Bấm vào bên dưới để đặt mua sản phẩm ↓

MUA KAWAI CN39

Kawai CN39R

mua ngay

Hy vọng với những chia sẽ đánh giá chi tiết thông số và tính năng của model piano điện Kawai CN39, có thể cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết trong quá trình nghiên cứu của mình. Mọi thông tin tham khảo vui lòng truy cập #pianodongnai.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0977.033.003 để được hỗ trợ tốt nhất!


Các bài viết có liên quan:

» [REVIEW] – Đàn Piano Điện Kawai CN29

» Tổng Quan Các Dòng Đàn Piano Điện Kawai

Trang web và blog khác có ích:

» Piano Yamaha 

» Piano Điện