Piano điện Roland FP-X phần 3

Piano điện Roland FP-X phần 3

Hỗ trợ âm thanh linh hoạt cho mọi tình huống chơi.

Các giắc cắm đầu ra của Roland FP-X series như FP-30X, FP-60X và FP-90X cho phép bạn kết nối với loa ngoài để biểu diễn. Nhưng chúng thậm chí có thể không cần thiết trong nhiều trường hợp, nhờ hệ thống loa tích hợp mạnh mẽ và mạnh mẽ đáng ngạc nhiên mang lại hiệu suất ngày càng cao khi bạn tăng phạm vi. Và để thực hành riêng, tất cả các mẫu Roland FP-X đều bao gồm đầu ra tai nghe và các hiệu ứng môi trường sống động giúp cho việc học tập trở nên truyền cảm hứng như biểu diễn.

3 mau piano roland fp x series
ROland FP-X pianodongnai.com

Loa tích hợp mạnh mẽ để biểu diễn ở các địa điểm nhỏ hơn.

Hầu hết các cây đàn piano di động đều có loa công suất thấp hạn chế người chơi luyện tập tại nhà. Dòng Roland FP-X bắt kịp xu hướng này, mời bạn tham gia vào mạch trực tiếp với hệ thống nhiều loa ấn tượng cho phép âm nhạc của bạn hát vang tại các địa điểm nhỏ, ngay cả khi không có bộ khuếch đại bên ngoài.

Mặc dù có thùng loa mỏng, FP-10 cung cấp loa đôi với công suất 6 watt quay đầu. Và ở mức 11 watt và 13 watt tương ứng, FP-30X và FP-60X giúp cho giọng nói của họ có thể nghe được trong một loạt các tình huống. Mạnh mẽ hơn cả, âm thanh ra lệnh của FP-90X được truyền tải bởi loa trầm kép được gia cố với loa tweeter vòm đôi phù hợp, được bổ sung bởi các lỗ thông hơi điều chỉnh ở phía sau thùng loa để tạo ra trường âm sâu và rộng.

ROland FP-X
roland fp-90x

Tai nghe đôi – Đưa việc thực hành tai nghe lên một tầm cao mới.

Ưu điểm chính của đàn piano kỹ thuật số là khả năng thực hành bất cứ khi nào phù hợp với bạn mà không làm phiền người khác. FP-30X, FP-60XFP-90X đều cung cấp giắc cắm tai nghe đôi, cho phép bạn tương tác với giáo viên hoặc chơi song song với bạn bè. FP-60X bao gồm tính năng Headphones 3D Ambience mang lại cảm giác âm nhạc đang phát ra từ chính nhạc cụ, trong khi hệ thống chiếu âm thanh cao cấp của Headphones Roland FP-90X mang đến trải nghiệm đắm chìm tuyệt vời trong các phiên chơi riêng tư.

tai nghe doi
ROland FP-X pianodongnai.com

Khám phá thế giới ứng dụng.

Mang đến một bước nhảy vọt từ việc học đàn piano acoustic tập trung vào sách vở, kết nối Bluetooth của dòng piano roland FP-X cho phép bạn khám phá một sân chơi của các ứng dụng âm nhạc mới nhất, thúc đẩy các buổi luyện tập và khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn. Có lẽ bạn sẽ sáng tác một bài hát mới đầy tham vọng với GarageBand của Apple, thêm các phần piano thực vào một dàn nhạc ảo. Hoặc có thể bạn sẽ đưa việc học của mình vào một giai đoạn nhanh chóng với Đàn piano hàng ngày của Roland, cho phép bạn tự động ghi lại và phát lại quá trình luyện tập hàng ngày của mình để theo dõi tiến trình của bạn và cải thiện đều đặn.

ung dung roland fp x series
ROland FP-X pianodongnai.com

Tùy chỉnh giai điệu của bạn với ứng dụng Piano Designer.

Mỗi cây đàn piano Roland FP-X đều được tối ưu hóa bởi các kỹ sư của Roland – nhưng điều đó không có nghĩa là âm sắc được thiết kế hoàn hảo. Ứng dụng Piano Designer có sẵn cho các mẫu FP-60X và FP-90X cho phép bạn đi sâu hơn nữa, tự do điều chỉnh các yếu tố âm thanh bên trong giống như một kỹ thuật viên piano có kinh nghiệm có thể điều chỉnh piano acoustic cho một người chơi, thể loại âm nhạc hoặc địa điểm biểu diễn cụ thể. Từ màn hình cảm ứng đồ họa trên thiết bị di động của mình, bạn có quyền kiểm soát thời gian thực đối với một loạt các thông số âm thanh, cho đến âm và phản hồi của từng phím riêng lẻ.

ung dung roland fp x series
ROland FP-X pianodongnai.com

Xem thêm

https://pianodongnai.com/piano-dien-roland-fp-x-series-phan-1/ 

https://pianodongnai.com/piano-dien-roland-fp-x-phan-2/