Piano điện Roland FP-X Series phần 1

Piano điện Roland FP-X Series phần 1

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

Các thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển và trang trí ngôi nhà Bạn. dòng Roland FP-X đại diện cho một thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô hình phù hợp với mọi ngân sách, từ FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho đến FP-90X hàng đầu với Mô hình piano thuần túy âm thanh tốt nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn mang theo âm nhạc của mình, dòng FP-X sẽ đưa bạn đến đó.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím tuyệt vời của dòng Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

Với hệ thống âm thanh tiên tiến nhất và bàn phím siêu nhạy cùng với ngoại hình nhỏ gọn, thời trang. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa giai điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được trang bị công nghệ Piano SuperNATURAL nổi tiếng của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

Dòng piano điện Roland FP-90X được trang bị Mô hình đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 có thể chơi được một cách thú vị với các phím gỗ.

Roland FP-X với giai điệu piano rất chân thực.

Roland FP X series
Roland FP-X Series

Tái tạo kỹ thuật số tất cả các tương tác vật lý trong một cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trung tâm của Piano roland FP-10, FP-30X và FP-60X không chỉ chuyển tiếp các nốt bạn chơi — nó còn ghi lại cách bạn chơi chúng, cho phép các nghệ sĩ piano dày dạn biểu diễn với sự biểu đạt không hạn chế, từ pianissimo tinh tế đến fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm các hiệu ứng xung quanh phong phú để tái tạo nhiều môi trường âm thanh khác nhau. Và khi âm nhạc của bạn yêu cầu tốt nhất, FP-90X phát triển với Mô hình đàn piano âm thanh thuần túy được lấy từ các nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cộng với Môi trường âm thanh tinh khiết mô phỏng âm thanh giống như khi chơi ở nhiều địa điểm khác nhau, từ phòng thu đến hội trường lớn.

Bàn phím cảm giác thực phản ứng như một chiếc đàn grand truyền thống.

phim fp X90
Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi một cây đàn piano di động như các mẫu trong dòng piano điện roland FP-X. Được thiết kế không có sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều có bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, cung cấp các phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi chân thực, đáp ứng ngay cả những lần chạm nhẹ nhất, để cá tính âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

Và khi bạn đầu tư vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, một bàn phím lai mang tính cách mạng có kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác giống hệt như một chiếc đại dương cầm.

Xem thêm phần 2: https://pianodongnai.com/piano-dien-roland-fp-x-phan-2/

Phần 3: https://pianodongnai.com/piano-dien-roland-fp-x-phan-3/ 

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/