Piano điện Roland FP-X Series phần 4

Piano điện Roland FP-X Series phần 4

Piano điện Roland FP-X được thiết kế để phù hợp với mọi nơi sử dụng.

Chơi ở nhà, trên sân khấu hoặc trong phòng thu.

Mỗi mô hình piano điện roland FP-X đều có thiết kế khả năng di động cao, làm cho dòng sản phẩm này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhạc sĩ biểu diễn. Từ Roland FP-10 siêu mỏng đến Roland FP-90X thanh lịch, mỗi Model FP-X Series đều dễ dàng di chuyển và dễ dàng cất giữ trong góc, phòng dự phòng hoặc tủ khi không sử dụng. Và khi bạn đã sẵn sàng mở rộng cây đàn piano Roland FP-X của mình để biểu diễn thuần túy hoặc các kỹ thuật nâng cao, thì đó là một vấn đề đơn giản với các giá đỡ và bộ phận bàn đạp tùy chọn.

Các lựa chọn khác nhau cho các phong cách khác nhau.

Nếu bạn biểu diễn với cây đàn piano Roland FP-X của mình, Roland cung cấp các tùy chọn giá đỡ di động cho từng mẫu đàn, với các thiết kế có thể được điều chỉnh trên nhiều độ cao khác nhau. Và nếu bạn thích trải nghiệm truyền thống hơn để chơi tại nhà, các bộ chân đế tích hợp có sẵn để biến cây đàn piano FP-X của bạn thành một cây dựng thẳng đứng mini với chân đế siêu nhỏ gọn.

Piano điện Roland FP-X
Piano điện Roland FP-X

Các đơn vị bàn đạp tùy chọn cho các kỹ thuật biểu đạt.

Mọi yếu tố của đàn piano Roland FP-X đều thể hiện khả năng chơi của một nhạc cụ acoustic chính hãng và mở rộng đến các đơn vị bàn đạp tùy chọn có sẵn cho từng mẫu trong số bốn mẫu trong phạm vi. Đơn giản với bàn đạp van điều tiết DP-10 cho FP-10 hoặc nâng cao hiệu suất của FP-30X của bạn với bộ ba bàn đạp KPD-70. Hoặc mang đến sự thể hiện âm nhạc tuyệt vời hơn cho đàn piano FP-60X hoặc FP-90X của bạn với bộ bàn đạp KPD-90 và RPU-3. Dòng FP-X mang đến sự thể hiện đỉnh cao ngay trong tầm tay và dưới chân bạn.

 

Xem thêm:

https://pianodongnai.com/piano-dien-roland-fp-x-series-phan-1/

https://pianodongnai.com/piano-dien-roland-fp-x-phan-2/

https://pianodongnai.com/piano-dien-roland-fp-x-phan-3/