Spring Time – Yiruma | Sheet piano miễn phí

Spring Time là bản piano độc tốc khá thành công do Yiruma sáng tác, Yiruma được coi là nghệ sĩ piano nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, và được yêu thích khắp thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Ngoài piano, Yiruma còn đưa nhiều nhạc cụ khác vào các tác phẩm của mình. Yiruma đã ra mắt nhiều album, cả phong cách hiện đại và cổ điển. Các tác phẩm tiêu biểu của Yiruma ngoài “Spring Time” còn có thể kể đến một số tác phẩm khác như: River Flows In You, Kiss The Rain, Maybe hay When The Love Falls,..

Yiruma bắt đầu học piano lúc 5 tuổi. Năm 1988, anh di cư qua Anh và theo học Nhạc Viện Purcell đến năm 1997 thì tốt nghiệp. Sau đó anh tiếp tục học Đại Học King’s College và tốt nghiệp vào năm 2000. Năm 2002, Yiruma trở thành nghệ sĩ piano đầu tiên của Hàn Quốc được biểu diễn ở lễ hội âm nhạc MIDEM tại Cannes, Pháp.

Bản nhạc như kể lại câu chuyện của hai người yêu nhau đã chia tay. Mở đầu bài hát là cảnh họ gặp nhau dưới bóng cây giữa đợt nắng nóng vào mùa xuân. Sau một thời gian, cả hai đã thành đôi, cả hai đều tốt nghiệp đại học.

Sheet piano Spring Time

Spring_Time_Yiruma-1

Spring_Time_Yiruma-2

Spring_Time_Yiruma-3

Spring Time – Yiruma

Nguồn: Piano Đồng Nai sưu tầm và biên soạn.


Các bài viết có liên quan:

» When The Love Falls – Yiruma (Sheet piano)

» 9 Bài Hát Piano Anime Hay Nhất (+Sheet)

Trang web và blog khác có ích:

» Piano Yamaha 

» Piano Điện