Tìm hiểu piano điện Roland Phần 1

Tìm hiểu piano điện Roland Phần 1

Đàn piano điện Roland là một trong những thương hiệu của Nhật Bản rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, mô phỏng âm thanh một cách trung thực và tiến gần đến tiệm cận nguồn âm thanh đàn piano acoustic.

piano dien roland
piano dien roland

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Roland

1. Công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano

cong nghe superNatural
cong nghe superNatural

Công nghệ âm thanh Super Natural Piano: Trước hết, SuperNATURAL không sử dụng vòng lặp. Nó được phát triển nhằm tạo ra những mô hình với đặc điểm riêng biệt, đáp ứng cho từng nhạc cụ âm nhạc. Bộ máy SuperNATURAL xử lý những thông số kỹ thuật phản ứng với hiệu suất diễn đạt năng động và sắc thái từ một bộ điều khiển chẳng hạn như keyboard, chúng như một nhạc cụ âm nhạc gốc.

Bên cạnh đó, để tạo ra tiếng đàn piano được sử dụng trong cây đàn piano điện Roland, các kỹ sư âm thanh đã lấy mẫu tiếng piano được thu âm từ những cây đàn piano cơ hay nhất trên thế giới, cho ra âm thanh piano tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.

Ví dụ: độ dày đặc của tiếng đàn, độ thanh thoát của những âm cao, độ rền nặng của những âm trầm và cả những tiếng búa gõ trong bộ máy của cây đàn Piano cơ. Với cách tỉ mỉ này công nghệ âm thanh Super Natural Piano đã tạo ra những tiếng piano đỉnh nhất thế giới và Roland đã làm được điều đó.

2. Công nghệ bàn phím Feel-G

Ban phim feel-G
Bàn phím Feel-G

Ngoài có công nghệ âm thanh Super Natural Piano, thì đàn piano điện Roland còn biết đến với công nghệ chế tạo bàn phím không hề thua kém gì so với bàn phím đàn piano cơ – đó là công nghệ bàn phím Feel-G.

Đây là công nghệ tạo ra những phím piano hoàn hảo bằng những chất liệu đặc biệt và có cơ cấu truyền lực tạo ra cho người chơi có cảm giác như đang biểu diễn trên cây đàn piano cơ. Giúp ta có cảm giá như đang lướt trên cây đàn piano cơ thực thụ.

Bạn muốn mua đàn piano điện Roland tại đâu uy tín, chất lượng và nhiều mẫu mã???

Hãy đến ngay Piano Đồng Nai

Mua Sỉ | 0927.639.639 (Ms.Hà)

TP.HCM | 0977 033 003
173 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1 

ĐỒNG NAI | 0937 105 253
47 Cây Xăng, Phú Túc, Định Quán
48/2 Đồn Điền 1, Túc Trưng, Định Quán 

 https://pianodienroland.com/