TOP 6 Cây Piano Điện Nhỏ Gọn Giá Rẻ

Đàn piano có lẽ là nhạc cụ được yêu thích nhất trên thế giới. Vì lý do này, chúng tôi nghĩ rằng sẽ là một ý kiến ​​hay khi lập danh sách 6 cây đàn piano điện nhỏ gọn giá rẻ, để giúp tất cả các mọi người, đặc biệt là người mới bắt đầu có thể dễ dàng tìm thấy một nhạc cụ hoàn hảo cho họ mà không quá tốn kém và tiện cho việc di chuyển.

top-6-cay-piano-dien-nho-gon-gia-re

Đàn piano điện nhỏ gọn tốt nhất năm 2022:

Có nhiều lý do tại sao ai đó muốn mua một cây đàn piano điện thay vì một cây đàn piano cơ. Trong đó các tính năng tiện lợi là lý do lớn nhất, piano điện chiếm ít không gian hơn, dễ dàng di chuyển và bạn không cần phải điều chỉnh định kỳ. Bạn cũng có thể vặn nhỏ âm thanh hoặc thậm chí đeo tai nghe để không ai bị làm phiền.

Một lý do khác để mua đàn piano điện là nó thường có thêm một số âm thanh phụ, chỉ cần nhấn nút là có thể biến thành đàn harpsichord, đàn organ hoặc thậm chí có thể là đàn dây. Một cây đàn piano điện cũng rất hữu ích nếu bạn muốn ghi lại bản nhạc của riêng mình, vì bạn có thể kết nối nó với máy tính của mình qua MIDI.

Dưới đây là 6 cây đàn piano điện nhỏ gọn có giá tốt nhất mà chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo! Đọc bài đánh giá và chắc chắn bạn sẽ tìm được cây đàn piano hoàn hảo cho mình!

1. Yamaha P45

Yamaha P45 là mẫu đàn piano điện di động có trọng lượng và chi phí thấp của Yamaha với nhiều tính năng dành cho học viên mới bắt đầu học nhạc cụ piano. Bàn phím có trọng số của cây đàn piano này có cảm giác nhấn nặng hơn ở phần dưới và cảm giác nhấn nhẹ hơn ở phần cao hơn. Đối với những người mới bắt đầu, công nghệ bàn phím GHS sẽ giúp xây dựng một số kỹ thuật ngón phù hợp. Lớp hoàn thiện mờ của các phím đàn piano này giúp chúng ít trơn hơn ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Bạn sẽ thích công cụ âm thanh cổ điển của Yamaha P45. Bộ nhớ sóng tiên tiến hoặc lấy mẫu AWM của nó sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại âm thanh của đàn piano cơ. Phương pháp lấy mẫu như vậy tạo ra âm thanh phong phú hơn, sâu hơn và rộng hơn bằng cách sử dụng khả năng thu dạng sóng trái và phải với sự trợ giúp của micrô.

Bạn có thể nhấn giữ nút function + grand piano để thay đổi nhiều thay đổi trong đàn piano, chẳng hạn như thay đổi giọng nói, phát các nguồn demo, định cấu hình máy đếm nhịp, …

dan-piano-dien-yamaha-p45

mua ngay

Ưu điểm:

 • Đàn piano điện kích thước đầy đủ 88 phím.
 • Sử dụng dễ dàng và đơn giản.
 • Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn.
 • Âm thanh hay, bàn phím có độ phản hồi tốt.

2. Korg B1

Korg được biết đến với việc sản xuất một số cây đàn piano điện tốt nhất mà bạn từng gặp. Công ty có lịch sử sản xuất những cây đàn piano tuyệt vời và với đàn piano điện Korg B1, các phím có trọng số, công ty tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của mình. Dòng đàn piano CONCERT là tiêu chuẩn mới của KORG trong việc biểu diễn piano. Nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm thưởng thức, âm thanh, cảm giác chơi và âm nhạc giống như trải nghiệm trong một phòng hòa nhạc.

korg b1

mua ngay

Ưu điểm:

 • 88 phím với cơ chế búa có trọng lượng cho cảm giác chân thực.
 • Âm thanh gần giống với piano acoustic nhờ công nghệ servo MFB (Motional Feedback).
 • Nó đi kèm với ba bàn đạp damper, sostenuto và soft.

3. Korg SP170

Piano điện Korg SP-170 đơn giản đạt được sự phổ biến nhờ tập trung vào các yếu tố cần thiết của piano là âm thanh và cảm ứng chơi. Korg SP170 và SP170S là tương tự nhau, nhưng trên SP170S di chuyển công tắc nguồn và núm âm lượng gắn phía sau sang bảng điều khiển phía trước, đảm bảo thao tác dễ dàng cho những người có thể sử dụng đàn piano lần đầu tiên.

Bàn phím Natural Weighted Hammer Action (NH) mới có trọng lượng chính xác như một cây đàn piano cơ, với cảm giác nặng hơn ở các dải thấp hơn và nhẹ dần ở các thanh ghi cao hơn. Ba cấp độ của Điều khiển cảm ứng phím cho phép phản hồi bàn phím phù hợp với hầu hết mọi phong cách chơi, duy trì tất cả sự thể hiện tinh tế của màn trình diễn ban đầu.

Korg SP170

mua ngay

Ưu điểm:

 • Đàn piano điện 88 phím.
 • 10 âm thanh nhạc cụ.
 • Các hiệu ứng Reverb và Chorus giúp tăng thêm chiều hướng cho âm thanh.
 • Mỏng và nhẹ.
 • Hẹ thống loa tích hợp.

4. Casio PX110

Đàn piano điện Casio PX110 bao gồm 88 phím hành động Hammer, Nguồn âm thanh ZPI ba phần tử, phức điệu 32 nốt, với cảm ứng nhạy. Hệ thống âm thanh phản xạ âm trầm, 11 âm, 20 nhịp, 60 bài hát Demo. Bao gồm hai loa 8 Watt. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn và giá cả tuyệt vời của Casio PX-110 khiến việc sở hữu và thưởng thức một cây đàn piano trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Âm thanh phát ra từ hệ thống loa vòm và thiết kế cực kỳ tao nhã mang đến độ độ sâu và trầm, tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết cho đàn piano với nhiều thang âm khác nhau, từ âm trong, cao tinh tế cho đến âm bass trầm, trang trọng, mạnh mẽ và liên tục.

Đàn Piano Điện Casio PX-110

mua ngay

Ưu điểm:

 • Đàn piano điện 88 phím
 • Nhỏ gọn và nhẹ
 • Loa tích hợp
 • Chức năng ghi âm.
 • Hai giắc cắm tai nghe.

5. Casio PX160

Piano điện Casio PX160 với thiết kế mỏng và đơn giản và là một sự thay thế thực sự tốt cho một cây đàn piano acoustic thực thụ. 18 âm thanh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn thực sự rất hay và hệ thống loa rất tốt so với mức giá.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về cây đàn piano này là nó không chỉ có màu đen mà còn có màu vàng/rượu sâm panh rất bắt mắt. Đàn piano này có thể dễ dàng kết nối với máy tính bảng hoặc máy tính thông qua MIDI USB.

Ngoài ra, Casio PX160 được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, bàn phím như một cây đàn grand piano, phím đàn mô phỏng gỗ mun và ngà voi. Hứa hẹn mang lại cho bạn một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, đàn rất thích hợp cho việc luyện tập, đặc biệt là những ai muốn luyện tập để chuyển qua đàn piano hoặc đi lên chuyên nghiệp.

Piano Đồng Nai

mua ngay

Ưu điểm:

 • Đàn piano điện 88 phím
 • 18 giọng nói
 • Kết nối USB với điều khiển MIDI
 • Nhỏ gọn và nhẹ
 • Loa tích hợp & hệ thống loa tuyệt vời

6. Kawai ES1

Đàn piano điện Kawai ES1 là sản phẩm đầu tiên trong một dòng đàn piano điện di động rất thành công của Kawai. Bàn phím sử dụng công nghệ “Advanced Hammer Action II”. Đây dường như là một hệ thống sử dụng trọng lực và lực đẩy để thực hiện các thao tác trên bàn phím mà không sử dụng bất kỳ lò xo nào để trả bàn phím. Nó có cảm giác nặng khi bạn đánh mạnh vào bàn phím, gần giống với cảm giác của một cây đại dương cầm.

Kawai ES1 có sẵn 8 âm thanh lấy mẫu, có các nút độc lập trên bảng nên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi âm. Có một “Biến thể” cho mỗi âm, do đó, tổng số âm cài sẵn thực tế là 16 âm.

Có thể nói “classic grand” chính là giai điệu piano “bộ mặt” của dàn máy này. Nó có âm thanh nhẹ nhàng và tinh tế, dường như được lấy mẫu từ cây đại dương cầm dành cho buổi hòa nhạc của công ty EX. Điều này có vẻ phù hợp với việc biểu diễn các bài hát cổ điển.

Kawai ES1

mua ngay

Ưu điểm:

 • Đàn piano điện 88 phím.
 • 16 âm thanh nhạc cụ.
 • Chức năng ghi âm.
 • Hai giắc cắm tai nghe.

Kết luận

Nhu cầu về một cây đàn piano vừa có thể di động vừa không chiếm nhiều không gian. Điều này dẫn đến việc phát minh ra đàn piano kỹ thuật số, một nhạc cụ nhỏ gọn giải quyết những vấn đề này cho người tiêu dùng và cũng đi kèm với các tính năng bổ sung không có ở đàn piano truyền thống.

Khi bạn có quá nhiều thứ để lựa chọn, việc chọn một cây đàn piano điện phù hợp với bạn có thể là một thách thức. Là người mới bắt đầu, bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản vì bạn sẽ mất thời gian để học nhạc cụ và nâng cao trình độ chơi của mình. Đừng mua một mô hình đắt tiền khi bạn bắt đầu. Bạn luôn có thể nâng cấp khi kỹ năng của bạn được cải thiện.

Hy vọng hướng dẫn này đã đơn giản hóa đàn piano điện nhỏ gọn, tiện di chuyển cho bạn và sẽ giúp bạn chọn được cây đàn tốt nhất cho nhu cầu của mình.


Các bài viết có liên quan:

» Hướng dẫn 4 cách cải thiện kỹ thuật chơi đàn piano

» So Sánh Piano Điện: YAMAHA P125 & P45

Trang web và blog khác có ích:

» Piano Yamaha 

» Đàn Piano