Yamaha Silent Piano

Yamaha Silent Piano

Yamaha silent piano
Yamaha silent piano

Đối với những nghệ sĩ piano muốn một cây đàn piano trở thành đối tác thực sự trong nỗ lực âm nhạc của họ hoặc những người muốn mang đến cho con cái của họ món quà âm nhạc suốt đời, Yamaha cung cấp một nhạc cụ hiện đại, linh hoạt thực sự cho chiếc đàn này. Với tất cả sức hấp dẫn của một cây đàn piano acoustic ở hình thức mà bạn có thể chơi mà không cần lo lắng về thời gian trong ngày hoặc những người xung quanh, những nhạc cụ này sẽ sớm trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống âm nhạc của bạn.

yamaha silent piano 4
Đàn piano silent của yamaha

Yamaha đã phát hành SILENT Piano ™ đầu tiên vào năm 1993 và đã tiếp tục cải thiện hiệu suất tắt tiếng của công nghệ SILENT Piano ™. Yamaha SILENT Piano ™ mang lại trải nghiệm trình diễn piano acoustic, ngay cả khi chơi trong khi đeo tai nghe.

Chế độ SILENT Piano ™

Đắm mình trong âm thanh tự nhiên của piano

Yamaha CFX Binaural Sampling cung cấp âm thanh tự nhiên đến mức bạn quên rằng mình đang đeo tai nghe. Kết hợp với VRM (Mô hình cộng hưởng ảo) tái tạo trung thực âm vang riêng biệt của đàn piano acoustic, công nghệ này cho phép bạn đắm mình trong âm thanh tự nhiên của đàn piano mà không bị người khác làm phiền.

yamaha silent piano 3
Đắm mình trong âm thanh tự nhiên của piano

Một loạt các giọng nói

Giọng nói yêu thích của bạn trong tai nghe của bạn

Yamaha CFX được đặc trưng bởi một bảng màu đa dạng, từ những nốt cao lấp lánh đến những âm trầm mạnh mẽ. Bösendorfer Imperial mang đến một giai điệu Vienna thấm đẫm sự tinh tế và ấm áp. Hai cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới này có rất nhiều chất giọng khác nhau, bao gồm cả piano điện, harpsichord và organ.

– Bạn cũng có thể sử dụng Smart Pianist App để chọn những giọng nói này từ thiết bị của mình.

– Cần có Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB

yamaha silent piano 2
Giọng nói yêu thích của bạn trong tai nghe của bạn

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG SAU SILENT Piano ™

Các cảm biến phím độc đáo cho phép phát hiện liên tục giúp tái tạo trung thực cảm hứng của người chơi

Các cảm biến chính được trang bị hệ thống cảm biến màn trập thang độ xám nhận diện liên tục giúp nắm bắt chính xác các chuyển động nhanh nhẹn và sắc thái chi tiết của ngón tay nghệ sĩ piano. Điều này giúp bạn có thể thực hiện lặp đi lặp lại các nốt và nốt nhạc ở các cạnh của phím một cách mượt mà và tự nhiên. Cảm ứng không tiếp xúc nên không ảnh hưởng đến cảm ứng của phím.

yamaha silent piano 6
cảm biến phím

Lấy mẫu hai tai tạo ra âm thanh tự nhiên bao trùm đầu phát

Yamaha CFX Binaural Sampling cung cấp âm thanh tự nhiên, bao trùm đến nỗi bạn quên rằng mình đang đeo tai nghe. Lấy mẫu hai bên tai là một phương pháp ghi âm tỉ mỉ — các micrô đặc biệt được thiết lập ở các vị trí giống như tai của người biểu diễn — được thực hiện đặc biệt để nâng cao trải nghiệm nghe bằng tai nghe.

yamaha silent piano 1
silent piano

Yamaha khẳng định chất lượng

Việc chúng tôi lắp đặt các thành phần SILENT Piano ™ trên đàn piano như một phần của quy trình sản xuất nội bộ của chúng tôi là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để đạt được độ chính xác và chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi. Silent Pianos nhận được cùng một mức độ chuyên môn và tay nghề thủ công mà chúng tôi cống hiến cho mỗi cây đàn piano mà chúng tôi sản xuất.

Nguồn: vn.yamaha.com