Top 10 cây đàn piano đắt nhất thế giới. Phần 2

Top 10 cây đàn piano đt nht thế gii. Phn 2

Tiếp theo bài viết phần 1, chúng ta cùng tìm hiu tiếp v nhng cây đàn piano đt giá nht nhé.

4. Đàn piano Bluthner Lucid EXO

960,000 đô la

Top 10 cây đàn piano đắt nhất thế giới. Phần 2

Top 10 cây đàn piano đắt nhất thế giới. Phần 2 trong đó cây đàn piano này là một mẫu đàn piano đắt giá được nhiều người ưa thích.

Khác hoàn toàn so với hai mẫu đàn piano sang trọng đầu tiên là Lucid EXO. Hãy quên tất cả những gì bạn biết về các cây đàn piano sang trọng vì những gì bạn sắp thấy thuộc về tương lai. Tác phẩm của tương lai, đó chính là Lucid EXO.

Nhà sản xuất đàn piano đã sử dụng khả năng in 3D độc quyền của Blüthner và sợi carbon, Lucid EXO là kết quả từ bí quyết của nhà sản xuất đàn piano sang trọng hàng đầu thế giới. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát minh, Lucid EXO đã ra đời nhằm cung cấp thông tin và kích hoạt khái niệm và sản xuất của cây đàn piano sang trọng này.

Exoskeleton giữ trong nó một cơ chế hiệu suất cao nhờ các tấm lucite không đối xứng được tích hợp liền mạch vào thiết kế của thân xe. Đường màu và các tùy chỉnh khác có sẵn từ Blüthner Lucid Pianos.

Với Lucid EXO, bạn sẽ trải nghiệm tương lai của việc chế tạo đàn piano ngay hôm nay. Mặc dù Bechstein không yêu cầu 1,2 triệu đô la cho họ cũng như mức giá quá đắt của kiệt tác Steinway & Sons Fibonacci, nhưng cây đàn piano này là một trong 10 cây đàn piano đắt nhất thế giới hiện nay.

5. Bösendorfer Opus 50

750,000 đô la

Nhà sản xuất đàn piano lâu đời nhất trên thế giới đã sản xuất ra cây đàn grand piano bán hòa nhạc huyền thoại Opus 50. Được tạo ra để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 185 của thương hiệu và là cây đàn piano thứ 50.000 mà họ từng chế tạo.

Phần cơ sở là mẫu 225 được trang trí bằng veneers gỗ đỏ tía, phong, lê và óc chó của Pháp. Chiếc đồng hồ bằng vàng 24K được áp dụng thủ công với nhiều yếu tố thiết kế với đỉnh cao là 2 caryatids nữ ở phía trước của nó.

Được thể hiện theo phong cách tân cổ điển, kho báu của một cây đàn piano sang trọng này thực sự rất uy nghi và thanh lịch. Một lần cúi đầu trước truyền thống của nhà sản xuất đàn piano huyền thoại của Vienna này và sự phát triển hành động cập nhật nhất của nó.

Cây đàn piano này có tính năng mở rộng các nốt cơ bản sub-contra mang tính biểu tượng của Bosendorfer đến tận F – điều này tạo thêm chiều sâu cho độ độc đáo của dàn nhạc.

6. Fazioli M Liminal ca NYT Line

695,000 đô la

Top 10 cây đàn piano đắt nhất thế giới. Phần 2

Cây đàn piano sang trọng thời hậu hiện đại này là một chiếc thuyền trong mơ. Theo đúng nghĩa đen. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ những hình dạng của chiếc du thuyền sang trọng.

Nó hoàn toàn độc đáo và có hình dáng cân đối đến mức tạo ra vẻ ngoài bay bổng khi cây đàn piano nằm trên bệ của nó.Với phần nắp hình tam giác được nâng lên, cây đàn piano trông giống như một chiếc thuyền buồm lãng mạn với cánh buồm đang vươn lên.

Cây đàn piano có đáy và bệ được hoàn thiện bằng crôm, đồng thời tạo cảm giác cực kỳ sang trọng và kiểu dáng hải lý và các góc cạnh của thân xe tỏa ra ánh sáng như thể đang đi trên biển trong vùng biển lazurite của French Riviera.

Nhà sản xuất đàn piano đã thiết kế bên trong viên ngọc kiến ​​trúc này là mô hình F183 hiệu suất Fazioli với hành động hoàn hảo và âm thanh ca hát đặc trưng. Fazioli M Liminal là cây đàn piano tốt nhất trên thế giới cho những ai đánh giá cao âm thanh, hành động và thiết kế ý tưởng của Fazioli.

Mặc dù nó là một trong những cây đàn piano đắt nhất thế giới nhưng nó không lớn bằng một số cây đàn tương tự. Nó có thể không phải baby grand nhưng cũng không phải dành cho buổi hòa nhạc hoành tráng. Đó là cây đàn piano tuyệt vời nhất có âm thanh dành cho các lứa tuổi.

Hẹn gặp bạn trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Xem thêm: Top 10 cây đàn piano đắt nhất thế giới. Phần 1

Quý khách có nhu cầu mua đàn piano, chi tiết vui lòng liên hệ với piano Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

===================================

Kho piano: Piano Đồng Nai

Địa chỉ: 47 ấp Cây Xăng – Phú Túc – Định Quán – Đồng Nai

Điện thoại:  0937.10.52.53

Phòng trưng bày: Lớp học Piano

Địa chỉ: 173 Đinh Tiên Hoàng – P. Đa Kao – Quận 1 – Tp. HCM

Điện thoại: 0977.033.003


Piano Đồng Nai cung cấp tất cả các loại nhạc cụ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, không chỉ có Piano cơ, Piano điện, OrganElectone… mà chúng tôi còn cung cấp các loại nhạc cụ khác như kèn, trống, sáo, guitar… Cảm ơn bạn vì trong rất nhiều sự lựa chọn bạn đã chọn chúng tôi!

👉Mua đàn piano ở đâu uy tín và tốt tại Sài Gòn?
👉Đàn piano điện Yamaha Clavinova
👉Chọn đàn piano điện hay đàn piano cơ?