5 Gợi Ý Quà Tặng Âm Nhạc Vào Dịp Lễ Giáng Sinh

Âm nhạc thực sự là món quà tặng mang lại cảm giác đặc biệt kỳ diệu vào những dịp lễ giáng sinh và chào đón năm mới. Khi bạn bè, người thân tụ họp hân hoan và thoải mái bên ngọn lửa trong nhà vào đêm giáng sinh hoặc đêm giao thừa. Khi có âm nhạc, âm nhạc thực sự có thể sưởi ấm bạn và mọi người, tại sao không suy nghĩ sáng tạo và tặng món quà âm nhạc trong mùa lễ hội Giáng sinh này. Dưới đây là các ý tưởng quà tặng bạn có thể tham khảo.

qua-tang-am-nhac-vao-dip-le-giang-sinh

Gợi ý những món quà tặng âm nhạc dịp lễ giáng sinh

Chúng tôi thực sự tin rằng âm nhạc không chỉ có thể làm cho mọi người hạnh phúc mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Có lẽ bạn đã phát hiện ra khía cạnh sáng tạo, niềm đam mê âm nhạc của ai đó và bạn muốn họ cảm thấy được truyền cảm hứng trong mùa vui vẻ này. Tại sao không cho họ cơ hội và tìm một người thầy có thể mang đến cho họ món quà suốt đời? Học cách làm một cái gì đó mới luôn khá khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu? Hãy xua tan căng thẳng và mang lại nguồn cảm hứng vào thời điểm lễ hội này và tặng cho người thân bạn một món quà âm nhạc đáng giá.

Tại Piano Đồng Nai, chúng tôi có nhiều loại đàn piano phù hợp với người mới bắt đầu và sẽ khiến họ thực sự muốn gắn bó, bạn có thể chọn từ đàn piano điện đến piano cơ, khích lệ và ủng hộ người thân mình học chơi đàn piano và đam mê của họ sẽ được giữ vững.

1/ Tặng đàn piano

Tặng một cây đàn piano có vẻ không phải là một món quà thông thường trong ngày lễ hội này, nhưng đó chính xác là ý tưởng. Trong suốt nhiều năm, nó sẽ là một trong những điều đáng nhớ hơn. Một cây đàn piano thực sự là một món quà trọn đời và sẽ không chỉ ở bên con bạn khi chúng lớn lên mà còn trong nhiều thế hệ mai sau.

Sự hiện diện thanh lịch và niềm vui trong ngôi nhà, cây đàn piano không chỉ mang lại tình yêu âm nhạc và bầu không khí cho cả cuộc đời mà còn là những năm tụ tập và tận hưởng. Gia đình và bạn bè có thể tụ tập khi bạn ăn mừng và tận hưởng mùa đông bằng cách vây quanh cây đàn piano và đắm mình trong vẻ đẹp của âm nhạc.

Quyết định duy nhất còn lại của bạn sẽ là chọn cây đàn piano nào? Lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng có thể tham khảo bao gồm Yamaha, Kawai, Roland,…Cho dù bạn quyết định chọn cây đàn piano nào, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

yamaha ydps35

2/ Tặng phụ kiện đàn piano

Tặng một phụ kiện đàn piano là một món quà tinh tế. Nếu âm nhạc thực sự là thế giới của họ, thì bạn không thể sai lầm khi tặng những thứ bổ sung để thể hiện sự quan tâm của bạn trong các lễ kỷ niệm cuối năm. Đồ trang trí lấy cảm hứng từ nốt nhạc tuyệt đẹp hoặc bức tranh nhạc sĩ yêu thích của họ để truyền cảm hứng tương lai cho những người yêu âm nhạc.

Có thể là quà tặng hoặc phụ kiện dự trữ, tặng một phụ kiện đàn piano. Bảo vệ cây đàn piano của họ bằng một tấm phủ chống bụi bẩn và giúp ngăn ngừa việc sửa chữa tốn kém hoặc giữ cho họ thoải mái với một trong những chiếc ghế đàn piano có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với lớp hoàn thiện để kết hợp đẹp mắt với cây đàn piano của họ.

qua-tang

3/ Tặng đàn guitar

Nếu họ luôn muốn học guitar nhưng chưa bao giờ dành thời gian để mua một cây ngay từ đầu, thì bây giờ là cơ hội để bạn giúp họ. Nhiều mẫu guitar hiện đang được bán tại Piano Đồng Nai với giá chỉ từ 1x triệu.

giang-sinh

4/ Tặng vé xem buổi biểu diễn âm nhạc

Âm nhạc thực sự là một món quà đẹp đẽ đối với tất cả chúng ta. Nếu bạn đang muốn thể hiện sự biết ơn của mình bằng một cử chỉ ấm áp trong lễ, tại sao không tặng cho ai đó một điều gì tuyệt vời. Bằng cách tặng vé xem một buổi biểu diễn âm nhạc, bạn có thể tìm thấy những buổi biểu diễn tuyệt vời tại các Nhà hát lớn.

qua-tang-am-nhac

5/ Tặng sách âm nhạc

Sách sẽ là một món quà hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc. Chọn cuốn sách phù hợp với sở thích và dòng nhạc của họ: cổ điển, đệm hát,.. Món quà mà họ sẽ biết ơn trong nhiều năm tới.

qua-tang-giang-sinh

Bạn muốn tìm một món quà giáng sinh mang nhiều ý nghĩa dành tặng những người yêu âm nhạc mà mình thương yêu, hãy liên hệ với Piano Đồng Nai để được hỗ trợ nhé!


Các bài viết có liên quan:

» Học Đàn Piano Mất Bao Lâu Để Thành Thạo?

» 10 Bài Hát Giáng Sinh Dễ Chơi Trên Đàn Piano

Trang web và blog khác có ích:

» Piano Yamaha 

» Đàn Piano