Tại sao nên mua đàn piano điện Roland. Phần 1

Tại sao nên mua đàn piano điện Roland. Phần 1

Roland là một trong những công ty của Nhật Bản nổi tiếng thế giới về lãnh vực âm thanh, và Roland là công ty đi đầu về lãnh vực đàn piano điện tử. Họ sản xuất những cây đàn piano kỹ thuật số ở các định dạng upright, grand và portable.

Roland đi tiên phong trong những cây đàn piano điện với bàn phím cảm ứng, từ đó tiếp tục phát triển không ngừng đến sau này, trở thành lựa chọn thân thiết của nhiều nghệ sĩ.

Roland cũng đang tích cực tham gia vào các biện pháp bảo vệ môi trường. Bộ phận phát triển PHA III (Progressive Hammer Action) keyboards được làm bằng nhựa tái chế và không chứa than chì, phần bảng mạch được sử dụng chì nguyên chất.

Như vậy có thể thấy, sản phẩm đàn piano điện Roland được sản xuất một cách cẩn thận và thân thiện với môi trường.

Tại sao nên mua đàn piano điện Roland. Phần 1

Nhiều tính năng kết nối thú vị

Để phù hợp với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Roland cung cấp các ứng dụng cho iPhone và iPad nhằm tăng khả năng trải nghiệm âm nhạc của bạn hơn. Thông qua cây đàn piano, bạn có thể chơi đàn cùng với những bài hát mình yêu thích được lưu tại iPhone, hoặc cùng với các trò chơi trên iPad với âm thanh chất lượng.

Việc bạn cần làm là cần cài đặt ứng dụng và bộ kết nối không dây để tải, ghi âm và phát những giai điệu sử dụng từ iPhone hoặc iPad.

Piano Partner là một ứng dụng độc đáo của Roland dành cho iPad, nó cung cấp phương pháp học và chơi piano thú vị, có sự tương tác lẫn nhau. Nó chứa đựng ba ứng dụng: Flash Card, Content Browser và DigiScore Lite.

Flash Card là một trò chơi âm nhạc tương tác nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc nhạc của bạn. Content Browser cho phép bạn truy cập vào những bài hát và giai điệu tích hợp sẵn qua bộ kết nối piano trực tiếp. DigiScore Lite hiển thị bản nhạc kỹ thuật số của các bài hát.

Những ứng dụng này tạo cảm hứng và giúp bạn hiểu biết hơn về âm nhạc và khả năng chơi piano. Bạn có thể kết nối iPad của bạn với piano thông qua usb wifi WNA1100-RL Wireless USB Adapter (được bán riêng) hoặc với cáp USB qua Apple iPad Camera Connection Kit.

Bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của Roland trên trang web để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Tại sao nên mua đàn piano điện Roland. Phần 1

Thiết kế phù hợp với nhiều không gian

Đàn piano điện Roland có thiết kế đẹp mắt và sang trọng, góp phần không nhỏ vào không gian nội thất của gia chủ. Bạn có thể chọn lựa ngoại hình một cây đàn để hài hòa với màu sơn tường hay sàn và trần nhà của mình.

Bạn có thể chọn nhiều mẫu thiết kế khác nhau, một cây đàn piano với màu đen bóng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển của cây đàn, màu đen nhám thể hiện sự mạnh mẽ hiện đại hay màu trắng sang trọng và phong cách hoàn hảo với màu gỗ đồng.

Với không gian không lớn thì Roland có các mẫu thiết kế tối giản, kích thước nhỏ gọn hoàn toàn phù hợp với một người yêu thích sự đơn giản.

Tại sao nên mua đàn piano điện Roland. Phần 1

Hỗ trợ tối đa việc học piano

Với một cây đàn piano điện Roland, bạn sẽ dễ dàng nâng cao các kỹ năng đa dạng như luyện nghe, cảm nhận nhịp điệu, bàn phím trong một bản nhạc. Những tính năng tích hợp rất hữu dụng và đa dạng cho việc thực hành cũng như rất thú vị sẽ giúp bạn chơi nhạc hoàn hảo hơn.

Ví dụ như chức năng Metronome (gõ nhịp) sẽ cho bạn phát triển khả năng cảm nhận chính xác về thời gian, hay chức năng Recorder (ghi âm) cung cấp một cách dễ dàng cho khả năng kiểm tra lại quá trình chơi nhạc của bạn.

Tính năng Twin Piano (hai người chơi) sẽ trở nên hoàn hảo cho việc biểu diễn song tấu trên cùng một cây đàn. Bạn có thể trải nghiệm và học tập hàng ngày một cách hiệu quả và độc đáo thông qua cây đàn piano Roland kỹ thuật số.

Tại sao nên mua đàn piano điện Roland. Phần 1

Bạn có thể tham khảo Mua đàn piano ở đâu uy tín và tốt tại Sài Gòn?

Trên đây là những thông tin tham khảo, nếu quý khách có nhu cầu mua đàn piano, chi tiết vui lòng liên hệ với piano Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

===================================

Kho piano: Piano Đồng Nai

Địa chỉ: 47 ấp Cây Xăng – Phú Túc – Định Quán – Đồng Nai

Điện thoại:  0937.10.52.53

Phòng trưng bày: Lớp học Piano

Địa chỉ: 173 Đinh Tiên Hoàng – P. Đa Kao – Quận 1 – Tp. HCM

Điện thoại: 0977.033.003


Piano Đồng Nai cung cấp tất cả các loại nhạc cụ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, không chỉ có Piano cơ, Piano điện, OrganElectone… mà chúng tôi còn cung cấp các loại nhạc cụ khác như kèn, trống, sáo, guitar… Cảm ơn bạn vì trong rất nhiều sự lựa chọn bạn đã chọn chúng tôi!

👉 Những nghệ sĩ piano nổi tiếng Việt Nam. Phần 1
👉Đàn piano điện Yamaha Clavinova
👉Chọn đàn piano điện hay đàn piano cơ?